Xem Anime Air Gear -Vua Của Gió - VietSub

Air Gear -Vua Của Gió - VietSub

Status:
tập 25 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 42,491

Đánh giá phim:
Nội dung phim

PHim Air Gear -Vua Của Gió /VietSub (25 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung phim hoat hinh vua cua gio noi về chuyện của một mốt mới với tên gọi “Air Treks ‘(một sự tiến hóa tương lai của trượt băng hung hăng) đã cuốn giới trẻ của quốc gia và trên các băng nhóm đang được hình thành để cạnh tranh trong các sự kiện khác nhau sử dụng A-T của họ. Ikki là một cậu bé trung học là người punk đường phố chiến đấu khó khăn nhất ở phía đông của thành phố, trên đó ông sống với 4 chị em tuyệt đẹp mà mất anh trong khi anh là một đứa trẻ. Nhưng những gì Ikki không biết là các cô gái này là một phần của một trong những nổi tiếng nhất của AT băng nhóm, “Sleeping Forest. Nó không mất nhiều thời gian trước khi Ikki phát hiện ra về thế giới của Air Treks và được đẩy vào một số phận, ông đã không lường trước được.Itsuki “Ikki” Minami Nhân vật chính của câu chuyện, ông đã được trao Air Treks (trong anime Air Gear anh ta đã đánh mình) và sớm delved vào thế giới của Storm Riders. Có một con quạ nhỏ tên là Kuu rằng trong tóc của mình. Trong anime, Kuu đã được sử dụng như một sự kiểm duyệt. Cuối cùng, ông tạo ra một đội ngũ, Kogarasumaru với hai người bạn tốt nhất của mình, Kazu và Onigiri. Cuối cùng Buccha, Agito / Akito (Lind được phát hiện tại một thời gian sau đó) tham gia Kogarasumaru.

Air Gear  Vua Của Gió

 

Nguyên được đào tạo để trở thành gió King, và cuối cùng là Sky vua của Sora, anh thấy mình bị phản bội ngay bởi Sora và Nike (anh em song sinh Sora), người đã âm mưu với nhau để ăn cắp Regalia của mình. Khi họ làm điều này, Ikki bị tước mất cơ hội để trở thành Vua Wind. Ngay sau đó, Ikki là thay vì đặt tên Storm King, sau những “cơn bão Road.” Ông có khả năng để Trick Air của mình để thao tác như vua của gió. Kỹ thuật đặc biệt của anh cho phép anh ta để tạo ra một không gian nơi không có gió gọi là Null Wind, tương tự như mắt của một cơn bão, trong đó có thể giải thích tên đường mình (Battle mức 117 trong trận chiến của Air Gear cùng với Sleipnir).Kazuma “Kazu” Mikura Một người bạn lâu năm của Ikki, Kazu là một người bạn luôn ở bên cạnh mình. Ông là một tốc độ loại tay đua người gần đây đã thừa hưởng danh hiệu Ngọn lửa vua đi theo con đường của các đường Flame, cùng với Spitfire của (cựu vua lửa) cũ của AT.Do tốc độ của mình, ông có nickname Stealth.

 

Air Gear  Vua Của Gió

Air Gear  Vua Của Gió

 

Air Gear  Vua Của Gió

 

Kỹ thuật đặc biệt của anh cho phép anh ta để ‘thao tác thời gian’ (kỹ thuật này thực sự chỉ là một ảo tưởng, nơi mà ông đã di chuyển quá nhanh đối với mắt người bình thường, do đó làm cho anh ta có thể đánh lừa đối thủ với tốc độ của mình, một trong những thủ thuật được các ‘nhân bản ‘mà chỉ là tất cả afterimages của ông) và theo nghĩa đen đánh dấu ra một’ Ngọn lửa Road ‘, nơi ông cưỡi AT của mình ở tốc độ cao như vậy mà nhiệt gây ra bởi sự ma sát của bánh xe tạo ra những ảo ảnh của ngọn lửa. Hai kỹ thuật này, ở một mức độ nào, được thừa kế từ Yasuyoshi Sano, đồng hồ Aeon, và Spitfire, cựu lửa King, tương ứng. Điều này đã làm cho Air Gear có những khung hình ăn là rất cao, vì cả hai đều theo đường Flame. (Mức Trận 89 trong trận chiến với Sleipnir, và hơn 200 người trong trận chiến với Nike). Chính là họ những cao thủ trược tuyết giám đương đầu với những con gió dữ tợn và đầy bảo tố này.