Xem Anime Phần 3 Học Viện IS -Infinite Stratos SS3 - IS: Infinite Stratos 3 VietSub

Phần 3 Học Viện IS -Infinite Stratos SS3 - IS: Infinite Stratos 3 VietSub

Status:
Tập 1 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Harem
Thời lượng:
Tập 1/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 74,907

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Phần 3 Học Viện IS -Infinite Stratos SS3-Infinite Stratos season 3 /VietSub (12 tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung câu chuyện phan 3 này sẽ diễn tiếp trong tương lai gần, một kỹ sư nhà khoa học Nhật Bản một bộ xương ngoài powered gọi là “Infinite Stratos” (IS). Kỹ thuật công nghệ và khả năng chiến đấu vượt qua những của bất kỳ hệ thống vũ khí khác, IS đe dọa an ninh thế giới. Đối mặt với một vũ khí áp đảo như vậy, các quốc gia trên thế giới ban hành các “Alaska Hiệp ước”, trong đó nói rằng IS không bao giờ được sử dụng cho các chiến binh, và rằng hiện có IS công nghệ phải được chia đều cho tất cả các quốc gia, để ngăn chặn bất kỳ một quốc gia từ thống trị người khác. Việc giới thiệu của IS hiện, tuy nhiên, có một ảnh hưởng lớn đến xã hội. Như IS chỉ có thể được điều hành bởi phụ nữ, có một sự thay đổi trong cán cân quyền lực giữa nam giới và phụ nữ, mà phụ nữ xã hội hiện nay chiếm ưu thế hơn nam giới.

Phần 3 Học Viện IS  Infinite Stratos SS3
Mười năm sau khi IS bước đầu đã được giới thiệu, thế giới đã bước vào một kỷ nguyên mới của hòa bình. Sự bình an là tan vỡ, tuy nhiên, bởi Ichika Orimura, một cậu bé 15 tuổi người Nhật. Trong một trùng hợp ngẫu nhiên chạy với một (ngủ đông) LÀ phù hợp, nó được tiết lộ rằng ông đang sở hữu những khả năng bẩm sinh để vận hành một IS. Nhận thấy tiềm năng, chính phủ Nhật Bản buộc người đàn ông trẻ hoang mang để tham dự uy tín Infinite Stratos Academy, một học viện đa văn hóa, nơi phi công IS từ khắp nơi trên thế giới được đào tạo. Do đó, ông bắt đầu một cuộc sống trung học bận rộn bao quanh bởi các cô gái để đào tạo phi công IS.

Phần 3 Học Viện IS  Infinite Stratos SS3

Phần 3 Học Viện IS  Infinite Stratos SS3

 

Phần 3 Học Viện IS  Infinite Stratos SS3

Ông là cực kỳ dày đầu để cảm xúc của các cô gái xung quanh anh, và dường như hoàn toàn không thể nắm bắt ngay cả những biểu hiện rõ ràng nhất và đơn giản của những cảm xúc lãng mạn của họ về phía mình (mặc dù ông dường như hiểu được lời Houki trong tập cuối cùng của đầu tiên mùa khi họ gần như hôn). Ông là một người rất tử tế, như ông sẽ đi đến độ dài khá cực để đạt được một mục tiêu, ông đã đặt ra cho mình. Ông phi công Byakushiki IS, một nguyên mẫu, một trong hai phát triển thế hệ thứ 4 IS tập trung vào các cuộc tấn công cận chiến tầm ngắn. Ông cũng sở hữu Yukihira Loại 2 Chifuyu như một sức mạnh phi thường đang tuyên nhuệ.

NGuồn WIKIPEDIA