Xem Anime Persona 4 The Animation SS2 -  Persona 4 the Golden ANIMATION VietSub

Persona 4 The Animation SS2 - Persona 4 the Golden ANIMATION VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
3F Fansub, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Phiêu Lưu, Super Power, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 7,921

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Persona 4 The Golden Animation /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về diễn ra vào tháng Chín, ngay sau khi giải cứu Naoto Shirogane, Yu thông báo cho những người khác về những kỷ niệm thiếu Marie, với đầu mối duy nhất để họ được một chiếc lược gỗ Marie có trong sở hữu của mình. Nhóm bắt đầu nhìn vào nơi lược đến từ, và chủ sở hữu tác phẩm kim loại Daidara gợi ý cho họ rằng nó có thể đến từ một thế giới khác. Khi nghe điều này, Marie trải qua một cơn đau đầu internse và ngất đi.

Persona 4 The Animation SS2

Nhóm Persona 4 The Golden Animation này là nhanh chóng để sớm nhận thấy Marie quá cố gắng để làm cho một bộ nhớ đáng giá, nhưng cô nhận được một số hỗ trợ hữu ích từ Rise. Vào ngày thực hiện, Rise có sự cố khi buổi hòa nhạc khi một tin đồn Internet dẫn Persona 4: The Animation đến một đám đông lớn xung quanh ngôi nhà của mình. Marie mất sân khấu để mua một số thời gian cho Chie để có được Vươn đến sự kiện này với sự giúp đỡ từ những người đứng đầu các môn thể thao. Khi đội tuyển cử động viên đến sân thành công, Marie cảm thấy một cảm giác khó chịu khi nhìn thấy Tohru Adachi trong đám đông bên dưới.

Persona 4 The Animation SS2

Persona 4 The Animation SS2

Persona 4 The Animation SS2

Persona 4 The Animation SS2

Persona 4 The Animation SS2

Trong tháng mười, Yosuke được đặt dưới áp lực khi ngành công nghiệp cựu đối thủ một sự kiện có tính năng Rise của kế hoạch Kanami Mashita kết thúc lên nhận hủy bỏ do sự rối loạn liên quan đến sự biến mất của Naoto, làm hỏng kế hoạch Junes ‘để giữ một bán tại cùng một thời điểm. Lo sợ rằng cha của ông có thể được chuyển ra khỏi Inaba nếu Junes không kéo trong một đám đông lớn, Yosuke hỏi Rise thực hiện tại chỗ của Kanami.

Nguồn WIKIPEDIA.