Xem Anime Pandora Hearts - PandoraHearts VietSub

Pandora Hearts - PandoraHearts VietSub

Status:
25 tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Mystery, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2009

Lượt Xem: 29,902

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Pandora Hearts /VietSub (26 tập Cuối) Full Thuyết Minh HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về để chế trẻ Oz Vessalius, người thừa kế Vessalius Duke House, thế giới đầy nguy hiểm gọi là Abyss là không có gì nhiều hơn một câu chuyện dân gian được sử dụng để dọa hỏng trẻ em. Tuy nhiên, khi lễ bắt đầu  tổ chức cho con trai Oz đã bị gián đoạn bởi các thế lực độc hại  mang ý định trục xuất ông ta vào nhà tù Abyss, người thừa kế Vessalius nhận ra rằng cuộc sống yên bình của mình sang trọng là lúc kết thúc của nó. Bây giờ, anh phải đối đầu với thế giới của Abyss và cư dân của nó, là quái dị “Chuỗi”, mà là cả hai không phải là khá giả như ông đã từng tin tưởng. Dựa trên manga tưởng tượng siêu nhiên của cùng tên.

Pandora Hearts

Không giống như học viện Alice, như nhân vật nữ chính của câu chuyện Pandora Hearts là mới mẻ mạnh mẽ và ý chí mạnh mẽ, với một miệng xấu, sự tôn sùng thịt, và một nụ cười xấu xa – và một sự nhạy cảm đáng ngạc nhiên. Oz, mặt khác, là một cách nghiêm túc và mềm lòng, mặc dù ông kỳ quặc dường như không quan tâm quá mạnh mẽ về bất cứ điều gì. Ngoài ra còn có rất nhiều bí ẩn cần được giải quyết và xoắn âm mưu được tiết lộ. Tuy nhiên, tôi sẽ không nói rằng cốt truyện là điểm mạnh nhất của anime. Không hẳn.

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Pandora Hearts

Hầu hết các “âm mưu” thực sự có ít để làm với tình hình hiện nay ở bàn tay và có nhiều khám phá về quá khứ của nhân vật. Trong thực tế, hầu như tất cả các khoảnh khắc thực sự thú vị trong phim hoạt hình thực sự tiết lộ về quá khứ. Như bạn có thể mong đợi, tất cả điều này nhảy qua lại giữa kích thước quá khứ và hiện tại, thực tế và thay thế, trong khi hấp dẫn, có thể để lại một bối rối và choáng ngợp.