Xem Anime Thiên Thần Diệt Thế -Owari no Seraph - Seraph of the End  VietSub

Thiên Thần Diệt Thế -Owari no Seraph - Seraph of the End VietSub

Status:
Tập 11,12 End FIX
Đạo diễn:
Daisuke Tokudo
FanSub VietSub:
Kensho Ono, Takahiro Sakurai, Yūichi Nakamura,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên, Vampire
Thời lượng:
12/12 VietSUb
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 98,209

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Diệt Thế -Owari no Seraph /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime bắt đầu khi một bệnh dịch không rõ nguồn gốc tấn công nhân loại, giết chết tất cả người lớn và dựng hình các cầu thủ trẻ ở lòng thương xót của các loại ma cà rồng. Bốn năm sau đó, Yuichiro Hyakuya và bạn bè của mình làm cho một nỗ lực táo bạo để thoát khỏi ma cà rồng, không biết rằng một cái bẫy chết người đang chờ đợi họ. Phải mất một thời gian Seraph of the End là bốn năm sau khi trốn chạy, Yuichiro là một phần của quân đội Nhật Bản và là mong muốn trở thành một thành viên của lực lượng săn ma cà rồng đặc biệt của mình.

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph
Thay vì chết với phần còn lại của bạn bè của mình, người bạn thân nhất của Yuichiro Mikaela đã được chuyển đổi thành một ma cà rồng bởi Krul Tepes, nữ hoàng của ma cà rồng và hiện là trợ lý của cô. Trong phần đầu Owari no Seraph thì  Yuichiro cuối cùng bắt đầu đào tạo của mình để trở thành một thành viên của Công ty Mặt trăng Demon.Sau khi vượt qua các bài kiểm tra cuối cùng, Yuichiro và bạn cùng lớp của mình Shiho Kimizuki có được vũ khí Demon riêng của họ, nhưng khi bạn Yuichiro của Yoichi Saotome kết thúc sở hữu bởi vũ khí của mình, bộ đôi này phải tìm một cách để mang anh trở lại cảm giác của mình mà không giết chết anh ta.

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Thiên Thần Diệt Thế  Owari no Seraph

Yuichiro và bạn bè của mình giới thiệu với một thành viên mới, Mitsuba Sangu, và sau đó được cử cho nhiệm vụ đầu tiên của mình như là một phần của Công ty Mặt trăng Demon, nhưng khi họ phát hiện ra một cô gái nhỏ bị nạn, Yuichiro bỏ qua đơn đặt hàng và chạy đến giải cứu cô, dù đã được cảnh báo rằng ông chỉ là bị thu hút vào một cái bẫy. Điều đánh dấu mạnh mẽ của anime Owari no Seraph là việc sau khi thanh toán thành công một tổ ma cà rồng và giải cứu những người bị giam giữ, bộ bên Yuichiro cho các cơ sở của con người trong Shinjuku, không biết rằng ma cà rồng đang tấn công đó. Khi đến nơi, họ đi qua một trong những quý tộc ma cà rồng, và tìm thấy chính mình ở lòng thương xót của sức mạnh áp đảo của mình.