Xem Anime Over The Garden Wall - Over the Garden Wall SS1 VietSub

Over The Garden Wall - Over the Garden Wall SS1 VietSub

Status:
Tập 8,9,10
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Steven Universe Vietnam,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Đời Thường
Thời lượng:
9+10 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 10,666

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Over The Garden Wall vietsub (34 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Bộ phim sau hai anh, Wirt và Greg (lồng tiếng bởi Elijah Wood và Collin Dean tương ứng), người đã trở nên lạc vào một khu rừng kỳ lạ được gọi là không xác định. Để tìm đường về nhà của họ, hai phải đi qua khu rừng dường như ảo thuật với sự giúp đỡ của người khôn ngoan, già Woodsman ( Christopher Lloyd ) và Beatrice ( Melanie Lynskey ), một kích thích bluebird người đi với các chàng trai để tìm ra một người phụ nữ được gọi là Thành phố Adelaide , mà có thể lùi lại lời nguyền và làm cho một nửa-anh em trở về nhà của họ.Wirt, anh trai, là lo lắng dễ bị và thay vì sẽ giữ cho mình hơn là phải đưa ra quyết định. Hai niềm đam mê của ông là clarinet và thơ, nhưng ông giữ ra tin này sợ bị chế giễu. Mặt khác, Greg, em trai, là tất cả về trò chơi và là vô tư, sự thất vọng Wirt và sự nguy hiểm của bản thân và người khác. Greg mang một con ếch ( Jack Jones ), có tên là không xác định và những người có thể giao tiếp bằng giọng hát. Rình rập các diễn viên chính của Over The Garden Wall là Beast ( Samuel Ramey ), một sinh vật cổ đại, người dẫn linh hồn lạc lối mất cho đến khi họ bỏ cuộc và trở thành “cây Edelwood”.

Over The Garden Wall

Trong hai tập phim cuối cùng, nó được tiết lộ rằng Wirt và Greg đang thực sự hai chàng trai đến từ kỷ nguyên hiện đại. Wirt và Greg xuất hiện kỳ lạ xuất phát từ thực tế đó là Halloween đêm họ đã được vận chuyển vào không xác định. Wirt, cố gắng để lấy lại một băng thơ đáng xấu hổ ông làm cho một cô gái anh thích, đã theo cô đến một tập hợp câu chuyện Steven Universe Season 3 khác đáng sợ nghĩa địa trước khi một sĩ quan cảnh sát sợ anh ta và Greg vào nhảy qua bức tường khu vườn của nghĩa trang.

Over The Garden Wall

Over The Garden Wall

Over The Garden Wall

Over The Garden Wall

Over The Garden Wall

Sau khi họ đã hạ cánh trên đường ray xe lửa, Greg đã gần như trúng một chuyến tàu. Wirt đẩy cả hai tắt một ngọn đồi vào một hồ / sông trong một nỗ lực để cứu anh ta, đẩy cả hai bất tỉnh trong quá trình này.Ở cuối của tập cuối, Wirt và Greg thức dậy trong bệnh viện, với Greg kể một câu chuyện nhưng bị cắt bỏ trước khi chúng tôi có thể nghe thấy những gì nó về, để lại thực tế của các sự kiện của chương trình hoàn toàn mơ hồ. Bộ phim hoạt hình Over The Garden Wall kết thúc với một montage chậm như thế nào Wirt và Greg ảnh hưởng đến cư dân của Unknown. Mời cả nhà cùng đón xem nhé, chúc các bạn có những phút giây vui vẽ và hạnh phúc cùng anime4 nhé.