Xem Anime Công Ty Bùng Nổ -Outbreak Company - Anime Outbreak Company VietSub

Công Ty Bùng Nổ -Outbreak Company - Anime Outbreak Company VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 20,151

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Công Ty Bùng Nổ -Outbreak Company /VietSub (12 tập cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime được bắt đầu như hiện thực của một phần của những giấc mơ đi kèm với một gói phần mềm bao gồm một người hầu gái đáng yêu tên là Myucel Foaran. Cô đóng vai trò của một người giúp việc điển hình với một sự bổ sung của tai elf và quá lịch sự. Là một trong những nhân vật ngây thơ nhất trong phim, cô luôn luôn đặt những người khác trên mình. Điều này được chứng minh sau khi cuộc sống của bạn bè cô đang gặp nguy hiểm. Hành động của cô hơn lời nói khi cô phải đối mặt với nguy hiểm về thẳng về phía trước chứ không phải nhìn lại. Nhưng bên cạnh sự dịu dàng của cô, Myucel có thể làm cho bạn bè và mối quan hệ của cô với Shinichi là một trong những cặp năng động hơn của chương trình này.

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Để bắt đầu, Shinichi ban xem cô là một thực hiện tưởng tượng trở thành sự thật. Sau khi tất cả, Myucel đề cập Shinichi như là bậc thầy của mình. Đáng ngạc nhiên là đủ, Shinichi không lạm dụng hay đối xử với cô một cách bừa bãi, nhưng thay vì làm bạn với cô như thể cô là một con người. Ông thậm chí còn đi xa như để dạy cho cô về văn hóa otaku cũng như ngôn ngữ Nhật Bản. Đó là một mối quan hệ kỳ lạ như Myucel liên tục cố gắng để làm hài lòng anh ta và xin lỗi cho bất kỳ hành vi cô diễn giải như là lỗi lầm. Đáng ngạc nhiên hơn trong anime Outbreak Company lúc là cô ấy là một cô gái không được đánh giá thấp. Mycuel có kỹ năng đáng kinh ngạc về ma thuật và chiến đấu khả năng có thể thực hiện những kỳ công siêu phàm.

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Công Ty Bùng Nổ  Outbreak Company

Giống như một câu nói xưa, “thuốc nổ đi kèm trong gói nhỏ”. Trong suốt thời gian của mình ở đó, Shinichi cũng được tham gia với các công việc khác. Điều này bao gồm cuộc gặp gỡ của ông với quốc vương của đế quốc Eldant, Petralka Anne Eldant III. Không giống như những gì mà Outbreak Company đã giúp cho cô đại diện cho nhiều hơn một đứa nhóc mà ban đầu được coi là ích kỷ, cứng đầu, và chỉ muốn mọi thứ để đi theo con đường của mình. Cô là một ví dụ hoàn hảo về cách một đứa trẻ chưa trưởng thành sẽ hoạt động giống như bất chấp tuổi tác tương tự như cô Shinichi. Nhưng vì Shinichi dường như những người đầu tiên đứng lên chống lại tình trạng của cô, cô có một ông quan tâm.