Xem Anime Osomatsu-san - Anime Quý Ngài Osomatsu-san 2015 VietSub

Osomatsu-san - Anime Quý Ngài Osomatsu-san 2015 VietSub

Status:
Tập 24,25
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fuyu Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Parody, Tình Cảm
Thời lượng:
25 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 9,806

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Osomatsu-san /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime khởi đầu từ khi Osomatsu Matsuno và các anh em của mình học sextuplet rằng Osomatsu-kun là nhận được một anime mới, Choromatsu có nghi ngờ rằng họ thời đại Showa gags sẽ cắt nó trong một phim hoạt hình hiện đại. Hai anh em kết thúc cải tạo bản thân mình như một anime bishounen đầy màu sắc, trong đó họ là tất cả những thần tượng đẹp trai với cá tính độc đáo. Tuy nhiên, sau khi thực hiện những chiến công khác nhau như bảo vệ Trái Đất từ một thiên thạch và bằng cách nào đó giết chết Totoko với sự quyến rũ của họ, gánh nặng được trong một anime nổi tiếng chứng minh là quá nhiều cho các cơ quan đại Showa của hai anh em để xử lý. Những điều sớm có được bận rộn khi có nhiều nhân vật xuất hiện trong các hình thức khởi động lại của họ, và toàn bộ điều chỉ biến thành một mớ hỗn độn của nhái và vi phạm bản quyền. Buộc phải quay trở lại bàn vẽ, anh em sẽ chi tiêu trong mười năm tiếp theo làm gì cả, lúc này anime thực sự bắt đầu.

Osomatsu san

Osomatsu san

Osomatsu san

Osomatsu san

Trong câu chuyện Osomatsu-san tiếp theo, Osomatsu là tò mò tại sao Totoko đột nhiên mời anh vào phòng mình, chỉ để khám phá tất cả mọi người khác đã được mời là tốt.Karamatsu được bắt làm con tin bởi Chibita, người yêu cầu anh em Matsuno trả hết tab của mình cho độc Oden của mình, chỉ để thấy anh em không thực sự quan tâm đến anh.

Osomatsu san

Osomatsu san

Osomatsu san

Sau đó, con mèo cưng của gia đình bị tiêm một loại huyết thanh cho phép nó nói ngôn ngữ của con người và đọc được suy nghĩ của mọi người, để lộ cảm xúc thật của Ichimatsu. Mời cả nhà cùng đón xem cho hết bộ phim đáng yêu này nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất nhé.