Xem Anime Oretachi ni Tsubasa wa Nai - We Without Wings – Under the Innocent Sky,Ore-tachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky VietSub

Oretachi ni Tsubasa wa Nai - We Without Wings – Under the Innocent Sky,Ore-tachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky VietSub

Status:
12 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Waya, Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Harem, Psychological, Romance
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 16,127

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Oretachi ni Tsubasa wa Nai /VietSub (12 Tập cuối) full HD Thuyết Minh. Nội dung phim We Without Wings – Under the Innocent Sky,Ore-tachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky nói về DJ Condor là hướng dẫn của bạn như cuộc sống hàng ngày của một số trẻ cư dân thành phố đi vào trọng tâm trên các đường phố của Yanagihara, một đô thị sầm uất, nơi có không thiếu những câu chuyện.

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Khi Chúa Hawk được xuyên thủng bởi một lưỡi độc, Sparrow sử dụng cơ thể của mình như một công cụ để giúp anh ta đánh đuổi nọc độc. Trở lại trường, Takashi bị kẹt trong một cuộc binh chiến tranh giữa một cô gái tóc vàng hống hách và Asuka.

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Oretachi ni Tsubasa wa Nai

Ngày kết thúc bộ Oretachi ni Tsubasa wa Nai củng là lúc Haneda của ra có một cuộc trò chuyện một chút đáng sợ về những bí mật cấm của em gái moe, và Watarai bị vật lý khi bạn trai của cô biến mất vào trạng thái mơ của mình! Như Haneda từ từ buông thế giới tưởng tượng của mình, anh phát hiện ra lý do cho sự tồn tại của mình và đạt ra cho những người đã giúp anh trên đường đi.