Xem Anime Ookiku Furikabutte - Anime Ookiku Furikabutte Phần 1 VietSub

Ookiku Furikabutte - Anime Ookiku Furikabutte Phần 1 VietSub

Status:
26 tập cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
WS Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 15,499

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Ookiku Furikabutte /VietSub (26 tập Cuối) Full HD. Nội dung phim kể về Mihashi là một sinh viên năm nhất ở trường trung học, và vừa chuyển giao cho Trung học Nishiura, một trường không được biết đến với bóng chày của nó. Tuy nhiên, sau khi anh bị ép buộc gia nhập đội bóng của huấn luyện viên nữ mới của mình, ông đã kết bạn với catcher Abe, người sẽ trở thành người ủng hộ chính mình trong tương lai.Các đội bóng chày ở Nishiura High School đứng ra một trại huấn luyện. Như mọi người đều đang chuẩn bị cho trận đấu tập đầu tiên của họ chống lại trường cũ của Mihashi, Mihoshi High School, Abe nhận ra rằng vai trò của catcher không chỉ trên sân mà còn là để khuyến khích và bảo vệ bình và cũng là của mình.Trò chơi thực hành giữa Nishiura cao và Mihoshi, trường học cũ Mihashi, là về để bắt đầu.

Ookiku Furikabutte

Mihashi được bày độc đáo, tất cả các chuyến đi chơi của taluy Mihoshi cho đến nay. Ở đầu hiệp 2, Tajima dễ dàng truy cập forkball Kano. Hanai cố gắng để cạnh tranh với Tajima và làm tương tự, nhưng cuộc đình công ra để thay thế. Momoe sau đó nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhóm làm việc cùng nhau, vì Tajima cần sự giúp đỡ của các đồng đội của Ookiku Furikabutte mình để ghi bàn chạy kể từ khi ông là quá nhỏ để nhấn chạy về nhà riêng của mình.

Ookiku Furikabutte

Ookiku Furikabutte

Ookiku Furikabutte

Ookiku Furikabutte

Ookiku Furikabutte

Ookiku Furikabutte

Trong đáy thứ 2, Kano giải thích cho Oda bí mật đằng sau fastball Mihashi, nói rằng đó là “nhanh hơn so với một fastball chậm”, đó là lý do tại sao nó là khó khăn để đạt.Với đội ngũ làm việc tốt đẹp, Nishiura là có thể điểm số hai chạy liên tục một cách dễ dàng. Trong Đội Bóng Chày Siêu Đẳng khi đó, căng thẳng đang gia tăng giữa Kano và phần còn lại của đội mình. Họ kết thúc có một cuộc tranh cãi, nhưng cuối cùng hạ nhiệt và giải quyết để giành chiến thắng trong trận đấu với Nishiura để chứng minh một lần và cho tất cả những Kano là bình tốt hơn.

Nguồn WIKIPEDIA