Xem Anime One Punch Man - One-Punch Man VietSub

One Punch Man - One-Punch Man VietSub

Status:
Tập12/12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, One Punch Man VietNam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Parody, Sci-Fi, Seinen, Super Power
Thời lượng:
12/12 VietSUb
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 39,189

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim One Punch Man /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là kể về một con quái vật xuất hiện trong thành phố và bắt đầu tàn phá. Vì nó là về để giết một cô gái trẻ, Saitama đến và cứu cô. Con quái vật giới thiệu mình như Vaccine Man, và tuyên bố đã đi vào sự tồn tại để tiêu diệt loài người do ô nhiễm của họ về Trái đất.

One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man

Nhưng phần đầu anime One Punch Man có diễn biến khá hay và hấp dẫn, câu chuyện tiếp tục sau đó Saitama, nổi lên không hề hấn gì, bình luận rằng quyền lực tuyệt đối là nhàm chán và đánh bại người khổng lồ, vô tình phá hủy thành phố B. Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa một cuộc xâm lược của bề mặt bằng Subterraneans quá đông đúc, người đã tiêu diệt 70% của nhân loại.

One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man

One Punch Man

Ngạc nhiên bởi sức mạnh của mình, ông cho họ đối thủ xứng đáng và tham gia vào One Punch Man như một trận chiến hùng mạnh. Tại thời điểm này, ông đã đánh bại một số lượng lớn của họ và là về để chống lại các ngầm King, ông tỉnh dậy phát hiện ra rằng đó là một giấc mơ. Việc tìm kiếm một cuộc xâm lược thực tế của Subterraneans bên ngoài, ông rất thất vọng khi họ nhanh chóng đầu hàng sau khi dễ dàng đánh bại vua của họ. Cuối cùng, Genos được nhìn thấy đứng ở một lĩnh vực xác chết bò sấy khô: sau đó ông quay và bắt đầu đi về phía thành phố.