Xem Anime One Punch Man OVA - One Punch Man OVA VietSub

One Punch Man OVA - One Punch Man OVA VietSub

Status:
Tập 11 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, AnimeVsub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Harem, Parody, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 11/11
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 35,639

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim One Punch Man OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Saitama là bận rộn lazing về và đọc manga như các nghiên cứu Geno của phương pháp đào tạo chính thống của ông, phác thảo xuống di chuyển hàng của mình và nhảy nhót. Như Các cựu nhúm lông mày của mình trong thất vọng dự bao nhiêu đau nó sẽ được để giữ cho câu đố này là của chủ mình sẽ đề cập đến các cyborg mối quan tâm của mình trên không hoạt động của mình trong vài ngày qua nói rằng do sự dư thừa của C-Class anh hùng hiệp hội cuối cùng tấn công những người đang hoạt động trong hơn một tuần từ họ bộ nhớ của cậu ta.

One Punch Man OVA

Rất hoang mang bởi những sự kiện này Sonic thấy mình bị đe dọa bởi các Saitama khó chịu người đe dọa đánh ông ta chỉ là một người ngoài cuộc ngồi cạnh một anh hùng náo nhiệt đứng trên; Tanktop Tiger người sỉ nhục những trò điên rồ của Saitama; khi tanktop bắt đầu miệt mài trong việc thờ phượng công cộng sau đó, ông dụ dỗ Saitama để làm một việc lớn trong số đó chỉ để lôi kéo sự gia tăng của mình trong pupularity chỉ được cắt giảm một tràng nổ shuriken đó sẽ gửi các quần chúng đông đúc trong hoảng loạn. Thừa nhận Sonic là thủ phạm các kẻ tấn công One Punch Man sớm buộc tay bằng cách gây ra sự tàn phá xung quanh các khu vực dân cư với một cuộc oanh tạc gây chết người.

One Punch Man OVA

One Punch Man OVA

One Punch Man OVA

One Punch Man OVA

Sau khi nó. đã chạy vào Kombu Infinity, who’ed cũng nghe tin đồn về một nhóm các quái vật trong thành phố, đính hôn của cặp đôi dễ dàng đập vào những nỗ lực tốt nhất của cả hai bên. Bản One Punch Man OVA sẽ cho chúng ta nhận thấy họ đang outmatched quay Mustache cho quân tiếp viện ngay trước khi anh nhanh chóng bị đánh bại buồn bã mà chống đối của ông đã rất yếu Kombu đặt ra để tạo ra tin đồn anh và quái vật đồng bào của mình ban đầu nghe nói về cậu ta.