Xem Anime One Piece Film Gold - One Piece Film Gold VietSub

One Piece Film Gold - One Piece Film Gold VietSub

Status:
Full CAM
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Anime77, AnimeTVN, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Full HD
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 33,019

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim One Piece Film Gold /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về một phim Piece: Vàng là bộ phim One Piece 13, sẽ được phát hành tại các rạp Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7, năm 2016. Bộ phim lần đầu tiên được công bố sau khi phát sóng của Tập của Sabo.  Các tiêu đề và ngày phát hành của bộ phim đã tiết lộ trong năm 2016 số đầu tiên của tạp chí Shueisha của Weekly Shonen Jump.

One Piece Film Gold

Kể từ đó, ngoài One Piece Film Z, (mà mở trong tháng 12 năm 2012) và 30 phút One Piece 3D: Mugiwara Chase phim trong năm 2011, Fuji TV đã phát sóng nhiều đặc biệt dài, chẳng hạn như One Piece Episode of Luffy: Đảo Hand không Bōken.
One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

Tạp chí này cũng công bố rằng bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto, kịch bản bởi Tsutomu Kuroiwa, và rằng Eiichiro Oda sẽ phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim, như ông đã làm với các phần trước đó. 2016 Vấn đề thứ hai của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha sẽ tiết lộ thêm tiền thưởng sẽ được đi kèm với vé bán trước, ngoài ra thì chúng tôi củng có những thông tin về One Piece phim mở ra mỗi năm ở Nhật Bản từ 2000-2009.