Xem Anime Number24 - Anime number24 VietSub

Number24 - Anime number24 VietSub

Status:
Tập 9 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 9/12
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 3,460

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Number24 /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện của những chàng trai thích chơi bóng bầu dục  số 24, nhân vật chính là Natsusa Yuzuki, người hy vọng sẽ trở thành một át chủ bài trong đội bóng bầu dục khi anh đăng ký vào trường đại học. Tuy nhiên, anh không còn có thể chơi bóng bầu dục do một số trường hợp nhất định. Ibuki Ueoka là một học sinh lớn tuổi bỏ bóng bầu dục.

Number24

Còn thành viên khác đã từ lâu không tham gia bóng bầu dục trong đội của trường đó là Yasunari Tsuru là một học sinh nhỏ tuổi hơn, thấy Natsusa không đồng ý. Yū Mashiro là một học sinh nhỏ tuổi ngưỡng mộ và theo dõi Natsusa. Seiichirō Shingyō là bạn thời thơ ấu thân thiết của Natsusa. Cùng nhau, họ thi đấu trong giải đấu bóng bầu dục của trường đại học Kansai .

Number24

Number24

Number24

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1 lúc 10:30 tối, trước khi phát sóng vào tối hôm đó trên Sun TV , KBS Kyoto và TV Aichi . Anime Number24 cũng sẽ được phát sóng trên BS Nippon vào ngày 9 tháng 1 và trên NCC Nagasaki Culture Telecasting Corporation vào ngày 13 tháng 1. Anime sẽ có 12 tập.