Xem Anime Nữ Thần Nyaruko Phần 2 -Haiyore! Nyaruko-san W - Haiyore! Nyaruko-san SS2 VietSub

Nữ Thần Nyaruko Phần 2 -Haiyore! Nyaruko-san W - Haiyore! Nyaruko-san SS2 VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
A4VF, Nyaruko,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 12,403

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nữ Thần Nyaruko Phần 2 -Haiyore! Nyaruko-san W (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Haiyore! Nyaruko-san 2, Haiyore! Nyaruko-san 2, Nyarko-san: Another Crawling Chaos W Mahiro Yasaka kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là   người đang sống một cuộc sống yên tĩnh đang bị truy đuổi bởi một người ngoài hành tinh xấu xa khi Nyarlathotep trong các hình thức của một cô gái tóc bạc đã cứu anh ta. Lý giải về dòng dõi của mình và vũ trụ của HP Lovecraft , cô tuyên bố mình là người bảo vệ của Mahiro, kể từ khi người ngoài hành tinh bao gồm Nyarlathotep tìm thấy anh ta và trái đất lạ hấp dẫn, để giải trí, đấu giá hoặc nô lệ, và cô ấy mạnh mẽ di chuyển vào nhà ông. Ông được nhiều hơn anh trả giá cho. Khi mọi thứ không thể có được khó chịu cho chuyển Mahiro, Nyarlathotep đến trường học của mình dưới cái tên “Nyaruko Yasaka” diễn xuất như người thân của anh và vợ mình.Nyaruko tin rằng đó là thời gian để xâm nhập vào trụ sở chính của thủ phạm nằm ở thành phố R’lyeh hoạt động như một công viên chủ đề. Đến bên trong một tòa lâu đài màu đen ở trung tâm của một trường họ được tiếp cận bởi Nodens là ông chủ.

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với một người nào đó từ quá khứ Nyaruko của, Cthugha , “The Living Flame” và đối thủ tuyên thệ nhậm chức của mình. Fighting Cthugha trong một không gian khác, đáng ngạc nhiên, cô thấy có cảm xúc phức tạp cho Nyaruko mà làm phiền rất nhiều cô. Nyaruko biến đổi cơ thể của mình trong bộ áo giáp màu đen như vậy, trở lại thông qua một hộp cô đã trao cho Mahiro. Sao Nodens trong một góc, ông nói rằng Mahiro đã được chọn là một phần của một bộ phim truyền hình , có Mahiro lệnh Nyaruko để trừng phạt anh ta. Nyaruko vẫn với Mahiro do mê đắm cô dành cho anh.

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Tiếp tục chống lại tán tỉnh Nyaruko rằng Mahiro đã đưa lên với, Cthugha cũng chuyển tới lớp của biệt danh Kuuko, tăng bất tiện Mahiro của. Trong khi đó, Nyaruo (anh trai vô vọng Nyaruko của) chuyển nightgaunts để tìm cách trả thù, nhưng hóa ra không thành công.Mẹ Mahiro của Yoriko trả và tiết lộ bí mật của mình cho con trai của mình sau khi tìm thấy Nyaruko và Kuuko đó. Trong khi đó, một cậu bé nhỏ Hastur (được gọi là Hasuta) đến trái đất để tìm kiếm một ai đó mà sẽ giúp cha mình không rõ lý do.

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Nữ Thần Nyaruko Phần 2  Haiyore! Nyaruko san W

Hasuta và Mahiro gặp gỡ và học hỏi những người mà anh đang tìm kiếm là mẹ của mình. Yoriko bị bắt cóc bởi một người phụ nữ bí ẩn đối với một số mục đích không rõ. Kuuko cũng là tống tiền giúp đỡ mình. Mahiro, Nyaruko và Hasuta đặt ra để R’lyeh một lần nữa để giải cứu họ. Trong các sự kiện, Mahiro và Hasuta có một loạt các khoảnh khắc lúng túng. Đi du lịch trong một chiếc tàu ngầm dưới nước và tránh chướng ngại vật mà họ đạt đến đích của họ.

Nguồn MAL