Xem Anime Nữ Thần Nyaruko -Haiyore! Nyaruko-san - Haiyore! Nyaruko-san VietSub

Nữ Thần Nyaruko -Haiyore! Nyaruko-san - Haiyore! Nyaruko-san VietSub

Status:
Tạp 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kimi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 15,334

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nữ Thần Nyaruko -Haiyore! Nyaruko-san /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Nyaruko: Crawling With Love kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Khi tập vượt qua nhiều vị thần bắt đầu làm việc theo cách của họ vào “cuộc sống bình thường” quý giá và cái tuyên bố Mahiro của.Việc đầu tiên trong số đó là Cthuko, một twintailed và ám ảnh hai giới không ngừng đuổi theo Nyaruko và cơ thể của mình giống như Nyaruko nào với Mahiro. Hastur cũng làm cho một xuất hiện, một chàng trai trẻ, trông rất giống như một cô gái và thường gây nhầm lẫn cho Mahiro như là kết quả của điều đó. Các nhân vật khác bao gồm mẹ Mahiro của, secretely làm việc như một thợ săn thần, và Ghutatan, một vị thần trong các hình thức của một cô gái nhỏ mà gia ở trên tai quái cho hai tập phim thức. Gọi bất kỳ của những nhân vật thú vị sẽ là một lời nói quá thô thiển. Những là nguyên mẫu một chiều và khuôn mẫu mà làm ít, ngoại trừ thực hiện thiên hướng của khán giả cho các cô gái trẻ xinh đẹp. Hầu hết các tương tác giữa chúng xoay quanh những câu chuyện cười lặp đi lặp lại cùng và tình huống, sử dụng một lần nữa và một lần nữa với một không chăm sóc duy nhất cho sự thay đổi.

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nyaruko sẽ cư xử một cách mạnh mẽ dâm ô đối với Mahiro, thường liên quan đến những nụ hôn bất ngờ hoặc nói về hôn nhân, và sau đó ông sẽ trở nên tức giận và đâm cô với một ngã ba.Cthuko sẽ đi vào để làm hầu hết các tương tự đối với Nyaruko và cô sẽ đẩy anh ra vì tình yêu của cô đối với Mahiro. Sau khi nhìn thấy sự tương tác này lặp đi lặp lại lần thứ n nó trở nên vô cùng nhàm chán và mệt mỏi. Nó thực sự làm cho rõ ràng rằng không có gì xảy ra cho các nhân vật ngoài hấp dẫn thể chất của họ là, và Xebec thường xuyên khai thác đó và sử dụng nó như là một cách để bắt khán giả. Ở giữa tất cả các tương tác nhân vật khủng khiếp có một sự phong phú của tài liệu tham khảo otaku thừa. Chúng bao gồm hàng chục khi hàng chục danh hiệu như Back to the Future, Ichigo Mashimaro, Ashita no Joe, Denpa Onna, và Haruhi. Bây giờ, nhắc đến phim hoạt hình khác có thể là thú vị và thêm vào các giá trị hài hước khi họ đang thực hiện rất tốt nhưng đó là rất xa là trường hợp ở đây.

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Có không chỉ một vài ném vào trong mỗi tập phim cá nhân, mà là hàng chục lần trong từng, đôi khi lật từ một tài liệu tham khảo khác trong khoảng thời gian khoảng 15 giây. Không có quá trình chuyển đổi và bối cảnh ít, họ chỉ cần xảy ra. Liên tiếp. Có gì đáng xấu hổ nhất không nhất thiết phải làm thế nào xấu hoặc gây phiền nhiễu những tài liệu tham khảo có thể được, nhưng mà Xebec rõ ràng đã quyết định bộ phim hài như vậy là không phù hợp, miễn là bạn làm cho đống tài liệu tham khảo đối với các chương trình mà khán giả có thể được hưởng. Có một điểm mà nó trở nên hài hước và sau đó có một điểm mà nó chỉ mạn thành thất vọng và thỏa mãn. Các tài liệu tham khảo Anime Haiyore! Nyaruko-san thỉnh thoảng có thể được khá tốt đẹp, nhưng trong Nyaruko-san nó không làm gì nhưng tức điên lên và làm cho xem bộ truyện một kinh nghiệm khó khăn do sử dụng không cần thiết của họ. Haiyore! Nyaruko-san là một anime có về tất cả sự tinh tế hài hước của Hannah Montana và Meet the Spartans.

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Nữ Thần Nyaruko  Haiyore! Nyaruko san

Đối với một anime đó là liên tục nhạo loạt khác và tropes của họ, nó khiến bạn phải tự hỏi khi sáo rỗng và những vấn đề cùng có mặt trong chương trình chinh no. Thành viên Harem đột ngột “chuyển giao” vào lớp học giống như các nhân vật chính, nhân vật quyết định bỏ bê nhiệm vụ của mình để đi trên một chuyến đi đến các bãi biển, các nhân vật chính và chính nữ anh hùng (nhầm lẫn) bodyswap với eachother, và người đi bộ trong trong lúc không thích hợp và hiểu lầm theo như một kết quả. Có một số lượng rõ ràng của sáo rỗng và thật đáng buồn, đây là những yếu tố quan trọng hoặc chính hãng của series hơn nhại đơn giản hoặc tài liệu tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì độc đáo hay ban đầu trong vấn đề đó thì bạn có chắc chắn nhất sẽ không tìm thấy những gì bạn muốn ở đây. Điều duy nhất cần thiết loạt bài này ngoài từ bất kỳ phim hoạt hình Haiyore! Nyaruko-san Hậu cung xấu khác là sự bổ sung của Cthulhu Mythos, nhưng ngay cả điều này được thực hiện chủ yếu là không thích hợp bằng cách câu chuyện và các vị thần được thay đổi và bastardized từ các đối tác của họ Lovecraftian.

Nguồn WIKIPEDIA