Xem Anime Nữ Sinh Ma Cà Rồng -Fortune Arterial Vampire - Anime Fortune Arterial Vampire VietSub

Nữ Sinh Ma Cà Rồng -Fortune Arterial Vampire - Anime Fortune Arterial Vampire VietSub

Status:
12 Tập VietSub
Đạo diễn:
Hasekura Kouhei
FanSub VietSub:
Erika Sendou, Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance, Vampire
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 42,896

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nữ Sinh Ma Cà Rồng -Fortune Arterial: Akai Yakusoku /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về các cô gái tranh giành tình cảm của Tsukune bằng cách chuẩn bị thức ăn cho anh. Họ tham dự một lớp học nấu ăn do Apsara, một giáo viên người rất đam mê khi nói đến cà ri Ấn Độ. Mizore không được khuyến khích ở đầu tiên kể từ cà ri là một món ăn nóng và bởi vì các cô gái khác đã trình bày Tsukune với món cà ri của họ. Cô nhớ lại khi tự bên trong của Moka đã nói với cô ấy để cố gắng sống cuộc sống của mình trước khi nghĩ đến chết, mang đến cho cô động lực để thực hành làm cà ri ở nhà.

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Trong khi đó, Apsara biến đổi các nguồn cung cấp nước để nó thay đổi thành cà ri, và những người ăn cà ri cô thấy mình biến một màu vàng nhạt. Mizore trả về để tìm ra toàn bộ sinh viên biến thành cô nàng Nữ Sinh Ma Cà Rồng với cái tên zombie cà ri được kiểm soát bởi Apsara trong cô apsara mẫu. Cô phục vụ cà ri cô mà đi kèm với đá bào, và nó dường như sẽ Tsukune trở lại bình thường. Ông loại bỏ các xâu chuỗi từ cổ Moka, mà triệu hồi tự bên trong Moka, người dễ dàng đánh bại Apsara. Tuy nhiên, toàn bộ lũ học với cà ri và phải mất khoảng một tuần để làm sạch.

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Nữ Sinh Ma Cà Rồng  Fortune Arterial Vampire

Sau khi các cô gái xâm chiếm anh trong phòng tắm, Kasumi sau đó ngất xỉu từ sự căng thẳng, giả sử ông là một trai bao. Người anh họ Kyoko Aono sau lần ở giữa sự hỗn loạn và sắp xếp một cuộc họp mà chỉ xấu đi tình hình. Vào ban đêm trên tầng thượng, Kurumu, Mizore, và Yukari quyết liệt chiến đấu để giành chiến thắng trên Tsukune cho mình, chỉ đến các bộ phận tàu của khu vực xung quanh. Sau khi Kasumi hồi phục, Moka xin lỗi vì tất cả mọi thứ nhận được ra khỏi tầm kiểm soát. Kết thúc Anime Fortune Arterial Vampire VietSub củng chính là lúc mà Kasumi nói Moka mà Tsukune đã xác định mình như là một người bạn tuyệt vời, mà kéo thẳng ra sự hiểu lầm. Trong sân chơi, Tsukune loại bỏ các xâu chuỗi từ cổ Moka, và tự bên trong của Moka trừng phạt Kurumu, Mizore, và Yukari cho hành vi của họ. Cô khuyên nhủ Tsukune để lựa chọn một trong bốn cô gái là bạn gái của mình.