Xem Anime Nữ chiến binh xinh đẹp -Grenadier: Hohoemi no Senshi - Grenadier: The Beautiful Warrior VietSub

Nữ chiến binh xinh đẹp -Grenadier: Hohoemi no Senshi - Grenadier: The Beautiful Warrior VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 385

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nữ chiến binh xinh đẹp -Grenadier: Hohoemi no Senshi /VietSub (12 tập Cuối) Full HD tiếng việt trọn bộ thuyết minh, nội dung anime kể về nhân vạt chính Rushuna là một Senshi (chuyên gia súng) tóc vàng và rất xinh đẹp, đi khắp thế giới với một mục đích. Đó là làm cho thế giới trở thành một nơi yên bình, thay vì chiến đấu bằng vũ khí, lấy đi ý chí chiến đấu của mọi người bằng cách cho họ một nụ cười. Mặc dù cô ấy không muốn chiến đấu, cô ấy bị ép buộc và thể hiện kỹ năng súng tuyệt vời. Trong hành trình này, cô gặp Yajirou, một lính đánh thuê sử dụng thanh kiếm để chiến đấu và tham gia cùng cô trên hành trình của mình.

Nữ chiến binh xinh đẹp  Grenadier: Hohoemi no Senshi
Chủ đề của câu chuyện dựa trên thời phong kiến ​​Nhật Bản. Một kỷ nguyên rất cũ mà vũ khí được lựa chọn là katana, nhưng trong anime này cũng có súng, thực ra chính anime đã xoay quanh việc sử dụng súng này và đặc biệt trong khả năng thiện xạ của Tendo Rushuna, nhân vật nữ chính. Vì vậy, việc cô ấy là một phụ nữ với bộ ngực lớn THỰC SỰ mong đợi rất nhiều cảnh quay (lol cô ấy nạp lại khẩu súng lục với cặp súng thật của mình) vào các cảnh hành động, điều này sẽ khiến bạn nghĩ rằng các trận đánh thiếu nghiêm túc nhưng cuối cùng thì nó chỉ trông làm mới bởi vì tiếng vang chỉ phù hợp hoàn hảo với các chuỗi hành động, mà thực sự khá ấn tượng và đa dạng.

Nữ chiến binh xinh đẹp  Grenadier: Hohoemi no Senshi

Nữ chiến binh xinh đẹp  Grenadier: Hohoemi no Senshi

Nữ chiến binh xinh đẹp  Grenadier: Hohoemi no Senshi

Câu chuyện diễn ra tốt đẹp từ tập đầu tiên đến tập thứ 9. Nhưng sau đó, người ta có cảm giác rằng 12 tập phim này không đủ để đi đến kết luận, vì vậy 4 tập cuối thực sự giống như vội vã cho kết luận cần thiết đó và làm cạn kiệt bản chất của anime. Nhưng nó thực sự là một câu chuyện thú vị, không phải là một câu chuyện hay chỉ là một câu chuyện hay.