Xem Anime Vị thần Lang Thang -Noragami - Thần Tự Do VIetSub

Vị thần Lang Thang -Noragami - Thần Tự Do VIetSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 36,726

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Vị thần Lang Thang -Noragami (12 Tập Cuối) VietSub Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về một vị thần tên là Yato trả lời một lời cầu nguyện năm yên để đánh bại một bóng ma đã xuất hiện trên một trường học sử dụng Regalia của mình, Tomone. Ngay sau trận đấu, tuy nhiên, Tomone quyết định cô ấy đang chán với Yato và yêu cầu phải có hợp đồng của anh với cô chấm dứt. Bây giờ mà không có một Regalia, Yato chiếm một yêu cầu mới để tìm một con mèo mất tích tên là thưa ngài. Trong khi anh đang làm điều đó, một cô gái tên là Hiyori Iki các điểm anh bước vào con đường của một xe buýt đang tới và lặn vào để cứu anh ta.

Vị thần Lang Thang  Noragami

Cô đẩy anh ra khỏi đường nhưng được nhấn bằng xe buýt mình, và sau đó tìm thấy tinh thần của cô tách ra từ cơ thể của mình, mặc dù cô ấy có thể trở lại với nó một cách an toàn. Trong Noragami khi hồi phục trong bệnh viện, Hiyori nghe tiếng nói lạ trước mặt có một cuộc gặp gỡ với Yato, người đã chính thức giới thiệu mình như một vị thần. Một thời gian sau, Yato thấy thưa ngài nhưng bị tấn công bởi những bóng ma. Sau Hiyori giúp Yato thoát, cô biết được rằng sự cố từ trước đã dẫn cô trở thành một nửa phantom nằm giữa thế giới của sự sống và cái chết, gây ra tinh thần của mình, trong đó có một cái đuôi mèo, để đôi khi để lại cơ thể của mình. Sau khi biết tình hình, Hiyori cho Yato ¥ 5 như một khoản phí để giúp cô có được trở lại bình thường.

Vị thần Lang Thang  Noragami

Vị thần Lang Thang  Noragami

Vị thần Lang Thang  Noragami

Vị thần Lang Thang  Noragami

Vị thần Lang Thang  Noragami

Như anime Noragami kể thì Hiyori kết thúc lên trôi ra khỏi cơ thể của mình thường xuyên hơn không, cô ta lợi dụng hình thức nhanh nhẹn mới của cô. Mặc dù được nhắc nhở bởi Hiyori về công việc cô phải trả cho anh, Yato khẳng định rằng ông không thể làm bất cứ điều gì cho đến khi anh nhận được một Regalia mới. Giả sử một Regalia có thể được làm từ bất kỳ phantom, Hiyori đi tìm một, chỉ cho nó bật ra được một ai thực sự thù địch. Hiyori cố gắng để chống lại các phantom mình nhưng bị chặn lại bởi Yato, người bị thương trong quá trình này. Sau khi rút lui để điều trị ‘tàn lụi’ vết thương của mình, mà có thể lây lan nếu không được điều trị, Yato giải thích rằng đuôi Hiyori là những gì gắn kết với hình thức vật chất của mình, và nếu nó được cắt, cô sẽ chết.

Nguồn WIKIPEDIA