Xem Anime Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2 - Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2 VietSub

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2 - Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2 VietSub

Status:
Tập 14 End HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Sugita, Tomokazu,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 14/14
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 8,043

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nỗi Buồn Của Suzumiya Haruhi -Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Suzumiya Haruhi no Yuuutsu (2009) kể về câu chuyện Kyon được kéo vào giúp Haruhi cố gắng để điều tra những gì đã xảy ra với sự biến mất kỳ lạ của Ryoko mà không cần thông báo trước. Sau khi tìm kiếm không kết quả, Haruhi nói với Kyon về những năm trước đây của cô, và làm thế nào cô ấy đã thay đổi từ một cô gái bình thường vào trạng thái hiện tại của cô.

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2

Sau ngày hôm đó, Itsuki cho Kyon về các lý thuyết về nguyên lý vị nhân tương ứng với Haruhi, và ông tin rằng Kyon là lý do tại sao Haruhi đã có thể muốn của người ngoài trái đất như vậy tồn tại. Itsuki mang Kyon thành hiện thực kín, nơi mà sau này theo dõi những năng lực siêu nhiên phá hủy một thực thể khổng lồ xanh tiềm thức tạo ra bởi Haruhi.

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2

Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2

Khi trở về nhà mình, Kyon được kể bởi Itsuki nhìn sau Haruhi.Một đêm, sức mạnh của Haruhi được kích hoạt mà em không biết, và cả cô và Kyon bị mắc kẹt trong một thực tế kín ở trường của họ. Như Haruhi đi ra ngoài một mình, Kyon được đáp ứng bởi Itsuki, người nói với Kyon rằng Haruhi có thể đã tạo ra thế giới này để được một mình với Kyon.

NGuồn WIKIPEDIA.