Xem Anime Nobunaga Concerto - Nobunaga Kyousoukyoku VietSub

Nobunaga Concerto - Nobunaga Kyousoukyoku VietSub

Status:
Tập 10 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeTVN, VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Lịch Sử, Romance, Shounen
Thời lượng:
VietSub 10/10
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 10,919

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nobunaga Concerto/VietSub (10 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Saburou cố gắng để có Mino bằng vũ lực và không thành công vì Inabayama lâu đài. Ông gia nhập trở lại của Matsudaira Takechiyo những kẻ lăng nhăng. Saburou là cần một mưu kế để dọa người Mino của: Tokichirou đi kèm với ý tưởng xây dựng một pháo đài trong một đêm. Saburou cũng đã gửi thư cho thuộc hạ chính Mino của người sau đó đi Inabayama và phụ với Owari. Matsudaira thay đổi tên của mình để Tokugawa Ieyasu.Các địa chỉ liên lạc Nobunaga gốc Saburou và xâm nhập vào dịch vụ của mình theo tên của Akechi Mitsuhide trong khi vẫn giữ khuôn mặt của mình ẩn. Thông qua kết nối của mình, họ nhập Tokyo thỉnh nguyện Ashikaga Yoshiaki là shougun mới, và thành công, Mitsu chăm sóc của các thủ tục tòa án ở nơi Saburou. Ông cũng thuyết phục Oichi để chấp nhận đề nghị kết hôn Azai để củng cố gia tộc Oda Saburou của.

Nobunaga Concerto

Nobunaga Concerto

Nobunaga Concerto

Nobunaga Concerto

Oichi, bây giờ kết hôn với Azai Nagamasa, có một con gái Chacha. tên Saburou bốn tướng: Shibata Katsuie, Niwa Nagahide, Mitsuhide và Tokichirou, người thay đổi tên của mình để Hashiba Hideyoshi cho dịp này. Saburou lệnh Hideyoshi chống lại gia tộc Asakura. Saburou đáp ứng Matsunaga Hisahide, cũng là một du hành thời gian. Các shougun hỏi Daimyou khác nhau để tiêu diệt Nobunaga: gia tộc Azai trả lời cuộc gọi.Nobunaga Concerto

Oda di chuyển ra chống lại Azai HQ, Lâu đài Odani, nhưng nó quá cũng tăng cường để họ nhắm mục tiêu Yokoyama thay thế. Azai nhận được tăng cường do Asakura Kagitake và phi vụ. quân đội của Ieyasu đến để hỗ trợ Oda và đánh bại Asakura. Hideyoshi và Takenaka Hanbei giành chiến thắng và chiếm Yokoyama. Saburou đi Settsu để chinh phục Miyoshi 3: ông rời khỏi vị trí phía sau của Usayama Castle trong tay Mori Yoshinari của. Usayama bị tấn công bởi Asakura / Azai trên đường đến Kyoto. Mitsuhide được gửi tới Kyoto để tăng cường quốc phòng của họ; Shibata xử lý các hậu vệ của Settsu trong khi phần còn lại của Oda trở lại Usayama. Mori Yoshinari mua cho họ thời gian với sự hy sinh của mình. Quân đội Asakura / Azai rút lui Đền Enryaku trên núi Hiei.