Xem Anime Nisekoi SS2 -Tình Yêu Dã Tạo Phần 2 - VietSub

Nisekoi SS2 -Tình Yêu Dã Tạo Phần 2 - VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa LInk
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Fallen Angels, Koga, Kouki, Uchiyama,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Romance, Shounen
Thời lượng:
12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 109,792

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo Phần 2 (12 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là câu chuyện tiếp theo việc sau khi Nhận thấy được tình cảm của mình cho Raku, Chitoge chiêm ngắm về cách họ sẽ tiến triển như những người yêu giả từ bây giờ. Mề đay Raku được trả lại nhưng không hoàn toàn sửa chữa, ngăn ngừa họ mở khóa nó, do đó, danh tính của cô gái Raku đã hứa sẽ được tiết lộ với Chitoge sau suy đi nghĩ lại về khả năng là không phải cô gái đã hứa.

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Trong niềm hy vọng để có được sự chú ý của Raku, Chitoge làm refurbishes liên tục để xuất hiện của cô mà Raku liên tục không để ý. Tuy nhiên, Raku tiết lộ rằng ông đã nhận thức được những nỗ lực của Chitoge nhưng không thực hiện một nhận xét về nó ra khỏi bối rối.Paula McCoy tái hợp với người đồng nghiệp cũ của cô Seishiro trong một cuộc đụng độ hàng đầu Raku để bị thương trong làn này.

Nisekoi SS2  Tình Yêu Dã Tạo Phần 2

Thất vọng bởi lối sống và ý định lỏng lẻo ngang cô trên vượt qua mình sau khi được gọi là phẳng ngực trong cuộc họp đầu tiên của họ, Paula thách Seishiro trong một trận đấu mà người chiến thắng phải ăn cắp một nụ hôn từ Raku. Bất chấp sự phản đối từ Raku và Seishiro, đấu tay đôi của họ nảy sinh nơi Raku là cuối cùng đã bị bắt bởi Paula.

Nguồn Sưu tầm.