Xem Anime Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm - Anime Night Wizard The Animation VietSub

Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm - Anime Night Wizard The Animation VietSub

Status:
Tập 12,13 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeTVN, Vnsharing VietSub, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 15,658

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Night Wizard The Animation kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Renji Hiiragi được gửi đi bởi Anzelotte , chủ nhân của mình, để tiêu diệt một nhóm Emulators với sự trợ giúp của đồng bào Đêm wizard Akari Himuro . Hai dễ dàng tiêu diệt các Emulators, mặc dù Renji than phiền rằng ông không thể đến trường do công việc của mình.

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

Ở những nơi khác, Elis Shiho chuyển vào Kimei Private Academy, trường Renji, và gia nhập Câu lạc bộ Thiên văn học đứng đầu là Kureha Akabane . Renji cố gắng để trở lại trường học, nhưng được dắt đi bởi Anzelotte cho nhiệm vụ khác. Khi anh đi về nhà vào buổi tối, Anzelotte nhặt anh qua máy bay trực thăng cho một nhiệm vụ thứ ba. Một mặt trăng màu đỏ sau đó xuất hiện trên bầu trời, và Elis đi entranced hướng tới một cây sakura cũ ở trường, và Kureha sau cô.

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

 

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

Night Wizard  Phù Thủy Bóng Đêm

Emulator tấn công Elis, người có chiếc vòng tay hấp thụ một viên ngọc từ cây sakura và biểu hiện như một nhóm các lá chắn. Renji công văn Emulator, và Renji và Kureha mất Elis để Anzelotte.Anzelotte giải thích rằng Elis là một Wizard Night, và rằng cô là chìa khóa để đánh bại Emulators bằng cách tạo ra một cửa ngõ để Rikai, thế giới ‘Emulators sử dụng vòng tay cô.