Xem Anime Những Cô Gái Biến Hình -Tokyo Mew Mew - Tokyo Mew Mew VietSub

Những Cô Gái Biến Hình -Tokyo Mew Mew - Tokyo Mew Mew VietSub

Status:
52 Tập
Đạo diễn:
4Kids EntertainmentKodanshaStudio Pierrot
FanSub VietSub:
360Kpop, Kakazu, Yumi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 119,485

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Những Cô Gái Biến Hình -Tokyo Mew Mew (52 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu khi Ichigo Momomiya là vào ngày đầu tiên của cô với Masaya Aoyama, cô đang tắm trong một ánh sáng kỳ lạ và thấy mình được sáp nhập với một con mèo. Sau đó, cô bắt đầu để hiển thị những hành vi giống như con mèo. Ngày hôm sau, Ichigo sau Masaya vào một công viên, nơi một con sứa giống như sinh vật lạ mất trên cơ thể của một con chuột, biến nó thành một con quái vật.

Những Cô Gái Biến Hình  Tokyo Mew Mew

Để ngăn chặn chúng, các dự án Mew truyền năm cô gái với DNA từ các loài bị đe dọa cụ thể, tạo điều kiện cho các cô gái trở thành “chuồng ngựa mew”. Ichigo bắt đầu làm việc tại Cafe Mew Mew trong khi tìm kiếm bốn cô gái khác, những người chịu dấu Mew. Keiichiro mang đến cho cô một robot, Masha, để giúp đỡ với công việc của mình. Trong khi về nhà, Ichigo gặp Mint Aizawa và con chó của mình.

Những Cô Gái Biến Hình  Tokyo Mew Mew

Những Cô Gái Biến Hình  Tokyo Mew Mew

Những Cô Gái Biến Hình  Tokyo Mew Mew

Những Cô Gái Biến Hình  Tokyo Mew Mew
Sau đó Những Cô Gái Biến Hình cùng với những người Ichigo thăm nhà Mint để trả lại một cái khăn tay, nhưng con chó của Mint bị lây nhiễm bởi một anima hão huyền. Trong Tokyo Mew Mew những trận chiến, Ichigo phát hiện ra rằng Mint là mew mew thứ hai, Mew Mint. Họ đánh bại con quái vật, trả lại con chó bình thường. Mint tham gia Ichigo trong làm việc tại quán cà phê. Xuất hiện đầu tiên của: Masha và Mint Aizawa