Xem Anime Những Chiến Binh Gatchaman - Siêu Nhân Những Chiến Binh Gatchaman VietSub

Những Chiến Binh Gatchaman - Siêu Nhân Những Chiến Binh Gatchaman VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Hisayuki Toriumi
FanSub VietSub:
Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
102 Phút
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 3,460

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Những Chiến Binh Gatchaman /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung sau khi các đội siêu nhân nhẫn giả khoa học có nguy cơ nó khiến cuộc sống của cô ở, Utsutsu sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành những người bị thương, với Joe cho vay của mình lực lượng cuộc sống của mình là tốt. Trong khi đó, Sugane là một tổn thất cho các từ khi Hajime tiết lộ danh tính của cô để Rui, mà là bị bắt trên máy ảnh và phát sóng trên toàn thành phố. Ngày hôm sau, như Hajime và Utsusu cố gắng né tránh báo chí, cô nhận được một lời mời để đáp ứng với Rui để đổi lấy một trốn thoát thành công với sự giúp đỡ từ một số GALAXers chọn. Họ nhanh chóng đi đến một khách sạn nơi họ gặp Rui, sau đó tham gia bởi Sugane, người cũng được mời. Rui rằng Gatchaman là không cần thiết trong thế giới mà anh đang cố gắng để tạo ra với GALAX, mặc dù Hajime thẳng ra bác bỏ đề nghị của ông để bỏ cái Gatchaman.
Những Chiến Binh Gatchaman

Rui quyết định đối mặt với Katze sử dụng sức mạnh của Đám đông, nhưng trở nên quá tải khi Katze sử dụng điện Gatchaman của họ. Khi Joe đến trên cảnh chiến đấu Katze, Sugane nghe từ Rui về quyền lực, ông đã nhận được từ họ. Với Joe trở nên dễ dàng bị đánh bại bởi Katze, Hajime và Utsutsu đến trên cảnh với sự giúp đỡ từ hình thức Gatchaman Paiman, với Hajime đặt câu hỏi trước khi họ rút lui Katze khi Utsutsu chữa lành những người bị thương.Hình thức Katze bản Rui để kiểm soát các chương trình Gatchaman Crowds X của mình, khóa anh ta ra khỏi mạng GALAX. Trong khi đó, Hajime cho thấy Gatchaman bộc lộ mình cho công chúng bằng cách giữ một sự kiện tại một trường mẫu giáo, nơi mà Hajime cảnh báo mọi người về Katze và hỏi Rui đến gặp họ ở đó.
Những Chiến Binh Gatchaman

Những Chiến Binh Gatchaman

Những Chiến Binh Gatchaman

Những Chiến Binh Gatchaman

 

Như Katze sử dụng hình thức Rui để đáp ứng Umeda và thiết lập một Neo mới Gatchaman Hundred cho Đám đông, Rui được đến trường mẫu giáo, nơi ông học được từ một cô gái có cha cô trong tình trạng hôn mê mà người dùng Đám đông người đã bị đánh bại bởi Katze đã trở thành bệnh viện .
Hajime mất Rui đến căn hộ của cô, nơi cô cổ vũ anh ta lên và Utsutsu lành vết thương của mình. Trong khi đó, Katze cung cấp cho các chương trình Đám đông cho tất cả những người Rui từ chối cung cấp cho nó để vì họ đã quá nguy hiểm, và họ đã tấn công một số tòa nhà chính phủ cùng với Umeda.

Những Chiến Binh Gatchaman

Khi Đám đông tấn công Tachikawa, các Gatchaman đến và làm cho Đám đông có thể nhìn thấy con người bình thường, trước khi làm việc để nắm bắt chúng để người dùng của họ sẽ không rơi vào hôn mê. Joe, có mất niềm tin vào bản thân, chuẩn bị rời khỏi với những người di tản, nhưng nhận được một tin nhắn từ Sugane, khuyến khích anh phải chiến đấu một lần nữa. Là một người được giao làm Neo Trăm của nhà lãnh đạo, Koichi Umeda, phản đối các cuộc tấn công xảy ra tại thành phố vợ và con gái sống ở, ông rơi vào tuyệt vọng khi Katze lượt về anh và đăng tải thông tin cá nhân của mình trên Internet.