Xem Anime Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ - Anime Yu Yu Hakusho VietSub

Yu Yu Hakusho -Nhất Dương Chỉ - Anime Yu Yu Hakusho VietSub

Status:
112 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
Abe Noriyuki
FanSub VietSub:
Maria Kawamura, Nozomu Sasaki, Tomomichi Nishimura,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Học Đường
Thời lượng:
Tập 112/112
Năm sản xuất:
1995

Lượt Xem: 123,943

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Yu Yu Hakusho sau Yusuke Urameshi, một tội phạm đường phố đánh nhau người, trong một hành động điển hình của lòng vị tha,bị trúng một chiếc xe và giết chết trong một nỗ lực để cứu một cậu bé bằng cách đẩy anh ta ra khỏi đường đi. ma của ông được chào đón bởi Botan, một người phụ nữ tự giới thiệu như là phi công của sông Styx, người chở linh hồn cho “Underworld” hoặc Thần Thế giới , nơi họ có thể được phán xét cho thế giới bên kia. Botan báo cho Yusuke rằng hành động của ông đã bị bắt ngay cả những Underworld bất ngờ và đó là vẫn không có một chỗ làm cho anh ta trong hoặc thiên đàng hay địa ngục. Như vậy Koenma, con trai của của Underworld thước Vua Enma, cung cấp Yusuke một cơ hội để quay trở lại cơ thể của mình thông qua một loạt các bài kiểm tra. Yusuke thành công với sự giúp đỡ của bạn bè của mình Keiko Yukimura và Kazuma Kuwabara.

Yu Yu Hakusho  Nhất Dương Chỉ

Sau khi trở về với cuộc sống, Koenma cấp Yusuke danh hiệu “Underworld Detective” ta tính phí với điều tra hoạt động siêu nhiên trong thế giới con người. Ngay Yusuke tắt về trường hợp đầu tiên của mình, lấy ba kho báu bị đánh cắp từ Underworld bởi một băng đảng của quỷ: Hiei, Kurama. Và goki Yusuke thu thập ba báu vật với sự trợ giúp của kỹ thuật mới của mình, “Rei Gun”, một cú sút hào quang hay Reiki bắn tinh thần từ ngón tay trỏ của mình. Ông sau đó đi đến những ngọn núi trong tìm kiếm của người già, nữ võ sư Genkai.Cùng với đối thủ của mình Kuwabara, Yusuke chiến đấu thông qua một giải đấu của Genkai tổ chức để tìm người kế nhiệm mình.Yusuke sử dụng các đối thủ cạnh tranh như một vỏ bọc để tìm kiếm Rando, một con quỷ đánh cắp kỹ thuật của nghệ thuật bậc thầy võ và tiêu diệt chúng.

Yu Yu Hakusho  Nhất Dương Chỉ

 

Yusuke đánh bại Rando trong vòng chung kết của giải đấu và tàu hỏa với Genkai trong vài tháng, đạt làm chủ hơn qua hào quang của mình. Yusuke sau đó được gửi đến Mê Castle in the Demon Plane , một thế giới thứ ba chiếm chỉ bởi những con quỷ, nơi Kuwabara và Kurama mới được cải cách và Hiei giúp anh ta trong việc đánh bại Bốn Beasts, một tứ quỷ cố gắng để tống tiền Koenma vào tháo bỏ hàng rào giữ cho chúng trong thế giới con người.

Yu Yu Hakusho  Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho  Nhất Dương Chỉ

Yu Yu Hakusho  Nhất Dương Chỉ
Trường hợp tiếp theo của Yusuke gửi ông vào một sứ mệnh giải cứu, nơi ông gặp Toguro, một con người biến thành một con quỷ.Để kiểm tra sức mạnh của mình, Toguro mời Yusuke đến Tournament tối , một sự kiện đưa vào bởi tham nhũng, người giàu trong đó các đội của quỷ, và đôi khi con người, chiến đấu trận chiến khốc liệt để có cơ hội nhận được bất kì điều ước mà họ mong muốn. Đội Urameshi, gồm Yusuke, Kuwabara, Kurama, Hiei và một Genkai trá hình, duyệt qua các vòng đầu vất vả để đối mặt với đội Toguro trong trận chung kết và giành chiến thắng trong giải đấu. Họ biết rằng chủ sở hữu đội Toguro của, Sakyo, đã cố gắng để giành chiến thắng để tạo ra một lỗ lớn từ thế giới của con người với Demon Plane và cho phép những con quỷ qua. Với mất mát của mình, Sakyo phá hủy đấu trường đấu, giết chết mình trong quá trình.