Xem Anime Nhất Dương Chỉ Phần 2 - Anime Yuu Yuu Hakusho Movie 2 VietSub

Nhất Dương Chỉ Phần 2 - Anime Yuu Yuu Hakusho Movie 2 VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Võ Thuật
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
1994

Lượt Xem: 4,160

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nhất Dương Chỉ Phần 2 -Yuu Yuu Hakusho Movie 2 /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Yusuke Urameshi bất ngờ đi qua con đường với các Toguro Younger trên một ngã tư đường phố, những người cho thấy Yusuke một cuộc biểu tình của sức mạnh thực sự của mình trong nhà để xe. Yusuke được đưa ra một tối hậu thư, trong đó ông phải tham gia vào Dark Tournament hai tháng trước, bởi các lãnh chúa tội phạm có tổ chức của con người và rút ra trong cuộc hiện ra khốc liệt, hoặc có anh và bạn bè của mình giết chết.

Nhất Dương Chỉ Phần 2

Nhất Dương Chỉ Phần 2

Cả hai Kuwabara và Rinku hiển thị khả năng kiểm soát nguồn năng lượng tinh thần của họ bằng cách sử dụng thanh kiếm linh hồn của họ và yoyo, tương ứng. Cả hai đều được đẩy ra ngoài vòng, chưa Rinku quản lý để đánh bại Kuwabara. Kurama trận Roto, một trong những người có thể biến ngón tay của mình vào một cái lưỡi liềm, người đe dọa có người em trai giết mẹ con người của Kurama. Tuy nhiên nhiều đoạn củng nói Yuu Yuu Hakusho Movie 2 chính là Kurama lừa dối Roto bởi chuyện với ông cho đến khi một hạt giống Kurama trồng trong Roto vào lúc bắt đầu của những bông hoa tròn, giết chết Roto từ bên trong.

Nhất Dương Chỉ Phần 2

Nhất Dương Chỉ Phần 2

Nhất Dương Chỉ Phần 2

Còn lại không có sự lựa chọn và cảm giác bất lực, Yusuke và các đồng minh của mình bắt đầu một giai đoạn đào tạo hai tháng. Ngay sau đó khác với Nhất Dương Chỉ thì Yusuke, cùng với Kazuma Kuwabara, Kurama, Hiei, và một chiến binh đeo mặt nạ bí ẩn, liên kết với nhau một tàu một tàu hàng đầu cho các căn cứ tối Tournament.

Nguồn MAL.