Xem Anime Người Bí Ẩn -Gokukoku no Brynhildr - Brynhildr in the Darkness VietSub

Người Bí Ẩn -Gokukoku no Brynhildr - Brynhildr in the Darkness VietSub

Status:
13 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Hành Động, Harem, Mystery, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 13,742

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Người Bí Ẩn -Gokukoku no Brynhildr /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Câu chuyện một cậu bé tên là Ryota Murakami và người bạn gái của mình, ông gọi Kuroneko. Hai đã có một mối quan hệ gần gũi khi họ nhìn lên các vì sao trên bầu trời. Kuroneko khẳng định người ngoài hành tinh là có thật và cố gắng để hiển thị chúng cho Ryota, nhưng họ rơi vào một tai nạn. Ryota sống sót, nhưng, các bác sĩ bảo Kuroneko chết. Cảm thấy hối hận từ bao giờ, Ryota cứ nhìn bầu trời mục tiêu trở thành một nhà nghiên cứu cho NASA như để chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh để chuộc lỗi cho Kuroneko. Mười năm sau, Ryota thành một sinh viên ở trường trung học. Sau đó, một học sinh chuyển trường tên là Neko Kuroha bước vào lớp học của mình, đáng ngạc nhiên, cô trông giống hệt như Kuroneko! Tuy nhiên, Neko không nhận Ryota. Trong bài học bơi, trong khi Ryota vẫn quan tâm của Neko, một học sinh bị chết đuối nhưng được cứu bởi một lực lượng bí ẩn. Ryota đi đến đài quan sát là thành viên duy nhất của câu lạc bộ thiên văn học. Neko đi kèm trong thông báo Ryota rằng cái chết của ông được dự đoán, nhưng ông nghi ngờ nó. Khi hai người đến tìm hiểu nhau, Ryota đã nghi ngờ của cô. Bỏ qua cảnh báo của Neko, Ryota lá cho nhà mà không nhận được trên xe buýt, và sau đó một trận lở đất bất ngờ đi xuống trên anh ta. Khi một tảng đá là về để đè bẹp anh, Neko chia tách nó với quyền lực kỳ lạ, tiết kiệm Ryota.

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Hiển thị một khai thác kèm theo trên gáy cô, Neko tiết lộ với anh rằng cô là một phù thủy.
Mải suy nghĩ, Neko đòi Ryota giữ gìn bản sắc phù thủy của mình một bí mật. Trong một đoạn hồi tưởng, Kuroneko đang chờ đợi cho một chuyến đi biển với Ryota, nhưng không bao giờ có cơ hội. Neko vắng mặt, vì vậy giáo viên chủ nhiệm của Ryota yêu cầu anh ta cho Neko một cuốn sách nhỏ. Sau địa chỉ, Ryota thấy xe Self Defense Force-đi ngang qua. Anh ta tìm Brynhildr thấy Neko đang sống trong một ngôi làng chạy xuống như nơi ẩn náu của mình. Neko nói rằng cô chỉ Gokukoku no Brynhildr chuyển để ngăn chặn các trường hợp tử vong nhất định. Cô giải thích rằng cô và phù thủy khác đã được thử nghiệm tại một phòng thí nghiệm bí mật cho đến khi họ trốn thoát khỏi một tai nạn. Không thể không quan tâm đến Neko, Ryota chạy trở lại và vào nhà mà Neko ở trong. Tìm một con số giống như một cô gái, Neko nói tên cô ấy là Kana Tachibana người không thể di chuyển hoặc nói do bị tê liệt, mặc dù cô giao tiếp với một bàn phím nhỏ. Khả năng học tập của Kana là tầm nhìn xa cái chết của người dân. Kana cho Neko rằng sự an toàn trong phòng thí nghiệm đã bắt được một phù thủy đồng, Kanade, và sau đó thực hiện. Như Ryota lá, Kana thuyết phục Neko để đi học. Ryota đi qua một lần nữa, với bánh mì và bánh kẹo để cung cấp cho. Ông hỏi Neko cô nên đến các chuyến đi biển vào cuối tuần tới.

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Sau khi vắng mặt ngày hôm qua, Neko đến trường hôm nay được bao phủ trong băng. Chạy về làng, Ryota thấy Neko chảy máu trên sàn nhà. Cô có anh đưa cô ấy vào nhà bếp để uống một viên thuốc gọi là “thuốc gây chết ‘. Tuyên bố họ phù thủy sẽ chết nếu không lấy một viên thuốc trong vòng 30-35 giờ mỗi ngày. Như Neko sôi một ít nước, nhà bếp vô tình thiêu rụi cùng với những viên thuốc còn lại. Lo lắng về sự sống còn của họ, Ryota đã ghi nhớ của thuốc mã nhận dạng nhờ ông nhớ như in, và suy luận mà Gokukoku no Brynhildr những viên thuốc có thể có sản xuất từ. Cho Neko và Kana để ở tại đài quan sát lần phúc, Neko cũng giải thích của cô Telekinesis ma thuật. Nhìn lên thông tin về nơi mà một nhà máy bảo quản thuốc, họ yêu cầu Kazumi chlierenzauer để sử dụng sức mạnh của máy tính hacking của mình, để trung hòa an ninh của nhà máy. Các phòng thí nghiệm theo dõi các dấu hiệu của “ai đó” tìm kiếm thông tin về các loại thuốc, và đặt một phù thủy tên sát thủ, Saori, để di chuyển trong. Dự báo cái chết Neko bằng Saori, Kana cầu xin Neko không để đi, nhưng đã chọn, vì không có nhiều lựa chọn hơn cho họ Tương lai.

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Thâm nhập vào nhà máy, Neko đối mặt với Saori, trong khi Ryota trông cho thuốc. Đọc thư Neko đã viết, Ryota thay đổi tâm trí của mình và chạy đến giúp đỡ, với dự báo thay đổi đến nơi mà cả hai đều chết. Ryota thấy họ; anh phát hiện ra Neko có cái bớt của Kuroneko trên ngực cô, nhận ra cô ấy thực sự là Kuroneko. Anh ấy về để tiếp cận Saori khi cô lát Neko đến chết. Nghĩ rằng niềm hy vọng bị mất đi, anh nhớ lại khả năng thứ hai của Saori sẽ thay đổi mọi thứ xung quanh.Ryota xuyên Saori qua trái tim khi Brynhildr cô giết chết ông. Biết rằng mình sẽ chết vì vết thương của cô, là lực lượng để sử dụng khả năng của thời gian thao tác của mình trước khi họ bị giết, khiến Saori để xả phép thuật của mình; Tuy nhiên, Ryota quên học tập mà Neko là Kuroneko. Họ trói Saori vào một đường ống, cô thủ đoạn chúng vào để cho cô ấy đi để giết, nhưng nhìn thấy vô dụng của mình, các phòng thí nghiệm gây nên các ngọn hải đăng trên dây nịt của mình để đẩy kết quả cơ thể của mình để làm tan chảy.

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

Người Bí Ẩn  Gokukoku no Brynhildr

An amip di chuyển trên sàn nhà nổi loạn Ryota sức trên nó. Vội vã trở về đài quan sát sau khi được quản lý để có được viên thuốc, họ thấy Kazumi có với Kana tự duy trì đủ lâu. Với cuộc sống của các phù thủy trên đà cho bây giờ, Neko đi với Ryota và các lớp học để các đại dương, nơi Neko phá vỡ nước mắt như thể cô muốn xem xem như kể từ mãi mãi. Sau đó, Neko cho Ryota một thiết bị truyền thông và một container với một quả trứng đã được thụ tinh ngoài hành tinh, đã được giao phó cho mình Gokukoku no Brynhildr bằng cách Akane một nhà nghiên cứu người chịu trách nhiệm cho những phù thủy đã trốn thoát. Ryota tắm trong một onsen gần đài quan sát khi Kazumi và Neko đi vào bối rối của mình. Kazumi cũng di chuyển trong khi một học sinh chuyển trường. Trong khi đó, Chisato Ichijiku các giáo sư trưởng của các phòng thí nghiệm bằng các-up cao hơn của tổ chức được chỉ định rằng đó là công việc nghiêm túc để săn lùng phù thủy. Một học sinh chuyển trường tên là Kotori Takatori đến tại đài quan sát và yêu cầu để tham gia câu lạc bộ thiên văn học quá.

Nguồn WIKIPEDIA