Xem Anime Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca VietSub

Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca VietSub

Status:
43 Tập Cuối
Đạo diễn:
Noriyuki Abe
FanSub VietSub:
Hikaru midorikawa, Kotono mitsuishi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 43/43
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 25,969

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ngọn Lửa Recca/VietSub (43 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Flame of Recca kể về câu chuyện Một cậu bé tên Recca Hanibishi bị ám ảnh với việc là một ninja. Sau một tai nạn, một cô gái tên Yanagi Sakoshita chữa lành anh ta, và ông tuyên bố mình là công chúa của mình, và cam kết sẽ là ninja trung thành của cô. Sau cuộc chạm trán với Kage Hoshi, ông biết rằng ông có khả năng điều khiển lửa.Fūko Kirisawa bị kích thích bởi thực tế là Recca đã trở thành ninja của một ai đó chỉ vì anh ta cảm thấy thích nó, và chấp nhận Fujin, một đối tượng cho phép người sử dụng để kiểm soát gió, từ Kage Hoshi.

Ngọn Lửa Recca

Recca và Domon quản lý để đánh bại Fūko và phá hủy các quả cầu kiểm soát tâm trí, và họ biết rằng Kage Hoshi không thể bị giết. Ngày hôm sau, Tokiya Mikagami đối mặt với Recca và nói rằng ông biết về những gì xảy ra đêm hôm trước, nhưng Ngọn Lửa Recca hoạt động không biết gì.

 

Ngọn Lửa Recca

Một thời gian ngắn sau đó, nó được tiết lộ rằng Tokiya đang theo đuổi Recca vì Kage Hoshi đã khiến ông tin rằng Recca có thể có các kết nối để những người đàn ông bị sát hại em gái của mình khi còn là một đứa trẻ. Cuối cùng, ông phải đối mặt với Recca trong công viên, và tấn công anh với Ensui, một thanh kiếm đó thao túng nước. Như Recca là sắp bị giết, Yanagi chạy vào để cố gắng ngăn chặn cuộc chiến, và Tokiya bị sốc khi nhìn thấy cô ấy vì cô ấy trông giống như chị quá cố của ông.

 

Ngọn Lửa Recca

Ngọn Lửa Recca

Như Yanagi xuất hiện, Tokiya rút khỏi cuộc chiến và Yanagi quản lý để chữa lành Recca sử dụng quyền hạn của mình. Cảm thấy xuống vì ông đã để cho Yanagi cứu anh ta, Yanagi khuyến cáo họ đi đến công viên vui chơi giải trí. Trên đường đến việc mua một số đồ uống, Tokiya xuất hiện và lấy Yanagi để gương House. Recca sau đó phải đối mặt với Tokiya để cứu Yanagi, sau một trận chiến khốc liệt, Tokiya chấp nhận thất bại. Nó cũng được tiết lộ rằng Kage Houshi thực sự là mẹ ruột của Ngọn Lửa Recca, và làm cho họ đấu với nhau để củng cố quyền lực của họ.
Recca gặp một giáo viên mà biết rất nhiều về các ninja Hokage. Yanagi bị bắt cóc bởi những người từ Uruha Kurei của (Death Squad của mình), bao gồm một swordschild rất nhiều kỹ năng mà là vô tội tên là Koganei.

NGuồn WIKIPEDIA