Xem Anime New Game! - Anime New Game! VietSub

New Game! - Anime New Game! VietSub

Status:
Tập 12 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Crazy-sol,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Seinen, Đời Thường
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 20,529

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim New Game! /VietSub (12 Tâp Cuối) Full HD trọn bộ Thuyết Minh. Nội dung anime kể về Các nhân vật chính Suzukaze Aoba tốt nghiệp trung học và gia nhập một công ty trò chơi. Người thực hiện các trò chơi mà Aoba yêu như một lớp học sinh trung chỉ xảy ra là cao cấp của Aoba tại công ty. Câu chuyện sau những cô gái làm việc và khao khát tại công ty Eaglejump.Ai không yêu manga? những người không thích trò chơi video? Nhưng những gì về một manga về trò chơi video? Trò chơi mới là một manga ngắn nói về cuộc sống hàng ngày của một sinh viên tốt nghiệp trường trung học trong các ngành công nghiệp video game. Phụ trách mô hình nhân vật, Aoba Suzukaze tham gia công việc bao giờ đầu tiên của cô vào một công ty tất cả phụ nữ khiến trò chơi video.

New Game!

Mặc dù đó là một lát manga cuộc sống và thiếu một cốt truyện New Game chính, nó có chứa rất nhiều thông tin liên quan đến các khía cạnh khác nhau của một trò chơi video sáng tạo, từ các vị trí công việc khác nhau, với vô số những trách nhiệm của họ đang phụ trách, nó bao gồm toàn bộ quá trình sáng tạo bao gồm cả phân phối trò chơi thông qua công ước. Các nhân vật thiết kế là gì vậy là tốt về manga này, với những cô gái rất dễ thương, kiểu cách, và nét mặt. Mỗi nhân vật trong khi dễ thương, có nó là lựa chọn của nhiều tính cách khác nhau thường cư trú trong các loại hình truyện tranh moe. >Mỗi bổ sung cho nhau để tạo ra một môi trường ấm áp và ấm cúng mỗi người đọc sẽ thích được trong.

New Game!

New Game!

New Game!

New Game!

New Game!

New Game!

New Game!

Nó là rất hấp dẫn để tìm hiểu về các ngành công nghiệp trò chơi video trong New Game khi sau Suzukaze trong nỗ lực mới và điên rồ của cô qua tuổi trưởng thành.Nhiều người có thể liên quan đến những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của mình trong khi học một cái gì đó mới, và những lần xuất hiện với mới của cô đồng nghiệp và bạn bè sẽ làm cho manga này rất thú vị cho những người tìm kiếm một cái gì đó thật sự cuốn hút những người xem về anime game mang tính trí tuệ đầy cảm xúc này, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhé. Yêu nhiều lắm cùng anime4 nha.