Xem Anime Nazo No Kanojo X - Mysterious Girlfriend X VietSub

Nazo No Kanojo X - Mysterious Girlfriend X VietSub

Status:
13 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 10,859

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nazo No Kanojo X/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Một học sinh mới chuyển lạ tên là Mikoto Urabe được ngay lập tức dán nhãn là một weirdo do mẫu ngủ kỳ lạ của cô và một lần bùng nổ kỳ lạ của tiếng cười trong lớp học. Khi Akira Tsubaki tỉnh dậy Urabe vào cuối một ngày học, ông thấy mê hoặc khuôn mặt của mình và kết thúc lên lấy mẫu một số nước dãi của cô. Sau khi có một giấc mơ về Urabe rằng ông dường như không thể có được ra khỏi đầu mình, Tsubaki đột nhiên đi xuống với sốt. Urabe đi đến nhà Tsubaki và mang lại cho anh ta nhiều hơn của nước dãi của cô mà chữa sốt của mình, giải thích các triệu chứng của ông là kết quả rút từ không nhận được bất kỳ nước dãi hơn.

Nazo No Kanojo X

 

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Tsubaki quyết định hỏi người bạn của mình, Kouhei Ueno, những gì anh có thể làm gì để thúc đẩy mối quan hệ của mình với Urabe, mặc dù không ai trong số những lời khuyên của ông dường như làm việc trên Urabe. Khi được hỏi nếu họ thực sự đang ở trong một mối quan hệ hay không, Urabe mất Tsubaki tới một ngôi nhà bỏ hoang. Cô nói với Tsubaki nhắm mắt lại và sau đó cô undresses, và sau đó ăn Tsubaki nước dãi của mình, giải thích rằng nước dãi của họ là một trái phiếu đặc biệt cho phép họ biết những gì họ đang cảm thấy. Ngày hôm sau, sau khi Tsubaki có một giấc mơ kỳ lạ liên quan đến Urabe, Urabe uống một số nước dãi Tsubaki và bằng cách nào đó để nhớ lại giấc mơ của mình rất chi tiết.

Nazo No Kanojo X

Nazo No Kanojo X

Như vậy, Urabe bắt đầu cuộc họp với Tsubaki mỗi ngày để cho anh ta một số chi tiết của nước dãi của cô. Như Tsubaki bắt đầu rơi vào tình yêu với Urabe, anh quyết định tỏ tình với cô sau một vài ngày. Khi được hỏi bởi Urabe tuyên xưng tình yêu của mình một cách duy nhất anh có thể, Tsubaki chứng minh nó bằng cách trích một bức ảnh ông đã có trong ví của mình trong lòng trường trung học. Sau khi giải thích lý do cô cười trong lớp học là vì một giọng nói với Tsubaki của cô sẽ là người đầu tiên cô sẽ làm tình, Urabe đồng ý trở thành bạn gái của mình.