Xem Anime Naruto Thế Hệ Kế Tiếp -Boruto Naruto Next Generations - Boruto: Naruto Next Generations VietSub

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp -Boruto Naruto Next Generations - Boruto: Naruto Next Generations VietSub

Status:
Tập 158 HD
Đạo diễn:
Yasuaki Kurotsu
FanSub VietSub:
Chie Nakamura, Junko Takeuchi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 158 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 158,213

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Naruto Thế Hệ Kế Tiếp -Boruto Naruto Next Generations /VietSub (200 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim anime Boruto: Naruto Next Generations -Naruto Phần 3 tiếp tục nói về Raiga thức dậy để tìm Ranmaru bất tỉnh. Tenten không có sự lựa chọn nhưng để tham gia Raiga của mình, nhưng cuối cùng đã bị đánh bại. Raiga sau đó yêu cầu rằng Karashi biến hơn Lee, Neji và Naruto với anh ta, đe dọa giết ông và mẹ của mình. Karashi thủ đoạn nhóm thành sẽ Raiga, và cố gắng để thoát ra với mẹ của mình. Tenten trở lại với Ranmaru, nhấn mạnh rằng ông sống bởi vì nó là một sự lựa chọn và nạn nhân Raiga của mình không có, và có Sanshou làm cho Curry của cuộc sống đối với anh ta. Ở những nơi khác, Naruto, Lee và Neji đang faring xấu chống lại Raiga, người đang sử dụng một cơn giông bão để tăng sức mạnh của mình, nhưng ở Naruto Phần 3 Sanshou đầu ra để cung cấp cà ri cho họ.Naruto Uzumaki, Rock Lee và Neji Hyuga tiếp tục cuộc chiến chống lại Raiga Kurosuki, với Raiga sử dụng một cơn bão địa phương để cung cấp cho anh ta với một nguồn thực tế vô hạn của sét để sử dụng. Raiga quản lý để hạ gục tất cả chúng ra với điện của mình, nhưng Sanshou, Tenten, Karashi và Ranmaru cung cấp cho họ các Curry của cuộc sống, nhưng vô tình làm say Lee trong quá trình này.

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Ranmaru trở lại Raiga, nói với anh là bốn người chết, và với quan điểm của ông về thế giới thay đổi bởi các ninja Konoha, nỗ lực để dẫn Raiga khỏi một vách đá. Điều này không thành công khi một Lee say rượu tấn công Raiga, người giận dữ công văn ông. Naruto Shippuden kể về Ranmaru cố gắng để có được Raiga dừng trận đấu, nhưng Raiga tấn công anh, cáo buộc ông từ bỏ anh. Naruto quay lại, và mặc dù đánh bại Raiga bằng cách đấm anh ta ra một mỏm đá, từ đó Raiga tự tử bằng sét để đốt cơ thể của mình.

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Ranmaru bắt đầu luyện tập cùng với Karashi như một người học việc tại cửa hàng cà ri, và nhóm lợi của Naruto Konoha.Naruto, Hinata và Kiba chấp nhận những gì họ tin rằng sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng để bắt kẻ lừa đảo. Khi đến cuối cùng vị trí đã biết của kẻ trộm, tuy nhiên Naruto Shippuuden 2 đã cho họ biết được rằng một thợ săn tiền thưởng đang theo đuổi kẻ trộm và kẻ trộm là một ninja có tay nghề cao.

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Naruto Thế Hệ Kế Tiếp  Boruto Naruto Next Generations

Các thợ săn tiền thưởngtrong Naruto Shippuden 3 hiện tại bị thương trong trận chiến, và nhóm của Naruto đưa ông đến nơi an toàn, nhưng phát hiện ra rằng ông ta cũng là một tên tội phạm truy nã. Hai người bên ngoài, Mondai và Potcha, đến để xâm nhập vào làng và thu thập những bí mật của mình bằng cách che giấu mình là Might Guy và Rock Lee, trong khi Guy sản và Lee đang đi làm nhiệm vụ. Họ là không biết gì về thực tế là cải trang của họ đang lừa ai cả, trừ Naruto. Tsunade, Sakura, và Tenten chuỗi chúng cùng bằng cách cho họ nhiệm vụ thái quá, khiến chúng không thể học bất cứ điều gì. Lee và Guy thực sự trở lại kick kẻ mạo danh mình vào khoảng không, và khám phá ra rằng Naruto không bao giờ nhận ra sự thật.