Xem Anime Naruto Phần 1 - Naruto Shippuuden Phần 1

Naruto Phần 1 - Naruto Shippuuden Phần 1

Status:
220 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Haruno, Sakura,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 220/220
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 528,014

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Naruto (220 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD VietSub. Nội  dung anime Naruto Phần 1 chính là bản Naruto SS1 Phần 1 Thuyết Minh bản Đẹp đã làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu thích thể loại trinh thám phưu lưu.Câu chuyện bắt đầu ngay sau khi ba trong số họ tốt nghiệp từ đó Ninja Academy và được đặt dưới sự chăm sóc của Kakashi Hatake người, đối với hầu hết các phần, có vai trò tiêu chuẩn của các “cố vấn” người dạy cho họ giá trị của tinh thần đồng đội và tất cả những gì jazz. Các nhân vật chính dường như có thể được nhấn hoặc bỏ lỡ, mặc dù tôi thích họ cho hầu hết các phần. Naruto tự dường như để theo bước chân của Goku từ thương hiệu Dragon Ball, mặc dù cá nhân tôi không xem xét anh ta bất cứ nơi nào gần như dày đặc và cũng không xem xét ông là “thằng ngốc” như hầu hết mọi người có xu hướng. Sakura có vẻ để có được nhất Flack từ kinh nghiệm của tôi bởi vì, đối với hầu hết các phần cô đóng vai nhân “vô dụng nữ” vai trò. Có điều là, bản thân cô nhận ra điều đó và tích cực cố gắng để thay đổi bản thân mình mà làm cho một số cảnh thú xuống đường.

Naruto Phần 1

Sasuke có lẽ hấp dẫn nhất trong các nhân vật chính, đơn giản chỉ vì bản thân ông thừa nhận rằng ông chỉ được đào tạo để “giết chết một số người đàn ông “và ông và Naruto đụng độ khá một vài lần trong các hệ thống niềm tin của họ, đặc biệt là ở các oh arc thức rất tuyệt vời. Theo như Kakashi, không có một toàn bộ rất nhiều để nói như ông tiết lộ rất ít cốm thông tin về bản thân mình. Anh ấy là một anh chàng mát mẻ, nhưng anh ấy rất nhiều nhân vật hỗ trợ trong loạt bài này. Nhưng, phải trung thực, điều mà Naruto Shippuuden 2 có thể tự hào là dàn diễn viên xuất sắc của các nhân vật hỗ trợ. Từ thông minh, nhưng lờ đờ Shikamaru đến Bruce Lee muốn là Rock Lee nó khá mát mẻ để xem tất cả các nhân vật khác nhau, những người thường có một phong cách chiến đấu rất thú vị và độc đáo, cuộc đụng độ với nhau.

Naruto Phần 1

Nó cũng cần phải nói rằng một nhân vật phản diện nào đó , Orochimaru, người xuất hiện khá thường xuyên là một kẻ đánh cắp cảnh và tham gia vào một số trong những khoảnh khắc đáng nhớ của loạt bài này. Nó cũng có khi anh xuất hiện mà chương trình thực sự mất đi và trở nên thú vị, khi anh là kẻ chủ mưu của một số các điểm cốt truyện lớn nhất. Tính cách của anh và ông sẵn sàng sử dụng bất kỳ và tất cả các phương tiện để đẩy chính mình và quyền lực của mình là thú vị và rất thường xuyên làm phiền. Một điều đó là quan trọng trong suốt bộ phim là chủ đề đang hoạt động của trả thù và quan hệ con người. Mỗi người, từ Gaara để Sasuke Naruto mình đã có một số loại kinh nghiệm xấu trong thời thơ ấu của họ và nó có vẻ như là mặc dù “tình bạn khắc phục thảm họa” có lẽ là chủ đề chiếm ưu thế trong suốt chương trình. Bây giờ loạt bài này là một shounen, rõ ràng nó có nhịp sai sót ở đây và ở đó. Ví dụ, rất nhiều những cảnh chiến đấu được kéo ra đến một mức độ khó chịu.

Naruto Phần 1

Và điều này là rất rõ ràng trong vòng cung đầu tiên khi nhân vật đi qua hai cảnh chiến đấu riêng biệt mà cả hai mất ít nhất ba hoặc bốn tập phim mỗi, mà không phải là một vấn đề lớn nếu bạn marathon series như tôi đã làm.Tuy nhiên, nó vẫn đáng được nhắc đến vì nó là gây phiền nhiễu. Phía cộng là hầu hết những cảnh chiến đấu, đặc biệt là trong thời gian thi vòng cung Chuunin và xa hơn nữa, đang hoạt hình rất tốt và chỉ tổng thể thực hiện tốt. Các Shikamaru đã nói ở trên là ví dụ có một số trong những cảnh đáng chú ý hơn vì ông sử dụng đầu của mình, thay vì bất kỳ khả năng thể chất, và những cảnh chiến đấu của mình luôn luôn vui vẻ damn tốt. Nhưng, điều này cũng làm nổi bật một trong những vấn đề tôi có với những cảnh chiến đấu và, mặc dù đây là một vấn đề với anime hành động Naruto có tính shounen nói chung, nó đặc biệt khó chịu ở đây. Các nhân vật có thói quen giải thích tất cả mọi thứ họ làm cho kẻ thù của họ mà có thể là thời gian tốt hơn thực sự đánh bại đối thủ của bạn hơn là nói cho họ các kỹ năng của bạn.

Naruto Phần 1

Tôi biết nó chỉ là để các mangaka có thể uốn cong quá trình suy nghĩ của mình và logic đằng sau các cuộc tấn công để người xem but..it vẫn loại mệt mỏi và chắc chắn có thể được thực hiện tốt hơn. Tôi nghĩ rằng những con gấu nhắc đến âm nhạc như tôi nghĩ rằng nó là một trong hai tuyệt vời, như hầu hết các nhạc được sử dụng trong những cảnh ấn tượng và một số cảnh chiến đấu, hay quên, mà là khá nhiều các phần còn lại của âm nhạc cảnh chiến đấu. Các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản đã làm một công việc tuyệt vời IMO, đặc biệt là trong một số cảnh nghiêm trọng hơn. Nhưng, tôi đặc biệt đã hét lên với những tiếng nói đa cho Orochimaru. Trong đó gần như tất cả trong số đó là phù hợp đáng sợ và, mặc dù họ âm thanh khác nhau, họ vẫn quản lý để kéo ra khỏi mô hình bài phát biểu cơ bản.

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Naruto Phần 1

Phải mất một thời gian cho những việc thực sự có được đi, nhưng một khi nó không bạn sẽ nhận thấy nó. Thật không may cho một số người, nhịp đôi khi có thể bị phá vỡ bởi các vòng cung đào tạo ngắn hạn mà trên thực tế khá thú vị và trong nhiều trường hợp được segued độc đáo với các vòng cung câu chuyện. Ngoài ra, chỉ có một phụ hồ quang ngắn trong suốt 135 tập phim đầu tiên.Trước hết, nó nên được rõ ràng từ nhân vật chính của chúng ta xuất hiện dễ thấy rằng, trong nhiều cách những kẻ đang ninja trong tên chỉ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các nhân vật trong suốt bộ phim hoạt hình Naruto rất đa dạng mà tôi, ít nhất, không quan tâm. Animation không ngâm mình thỉnh thoảng, tuy nhiên.Orochimaru là một cộng, không có nghi ngờ gì về điều đó. Và hầu hết các diễn viên khác có HTV3 lồng tiếng tốt, mặc dù Rock Lee đôi khi có thể được lưới