Xem Anime Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc - Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom VietSub

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc - Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Toshiyuki Tsuru
FanSub VietSub:
Chie, Nakamura,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Thời lượng:
98 Phút
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 10,067

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc Full HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về sức mạnh mới của Naruto lấn át Sasuke khi cậu hét lên với Naruto về chuyện không biết làm thế nào nó cảm thấy mất đi một gia đình. Nhưng Naruto, đã được biết đến nỗi đau của việc không có một gia đình, giải thích rằng ông coi Sasuke như một người anh. Sasuke đặt trên headband của mình trong khi tuyên bố rằng Naruto sẽ không thể đánh nó như ông quản lý để phát triển đầy đủ Sharingan của mình và bây giờ đã có thể đọc các phong trào nhanh chóng và phản công của Naruto, ngay cả khi sử dụng Shadow-Clones. Sasuke quản lý để gây ra nhiều vụ tấn công tàn khốc và xương nghiền vào Naruto. Nó không phải là cho đến khi Sasuke đâm sầm ông từ trên trời tất cả các cách để mặt đất mà Naruto vẫn còn và bị đánh đập. Cần thêm sức mạnh để chiến đấu, Naruto kêu gọi nhiều hơn của chakra của Cửu Vĩ khi nó bao gồm cơ thể của mình. Do sự chuyển động của chiếc áo choàng chakra, Sasuke không thể đọc được chuyển động của Naruto. Tấm vải liệm này cũng hoạt động như một lá chắn, và các cuộc tấn công của Sasuke nhanh chóng được phát tán trước khi đến Naruto; luân xa hữu hình cũng hoạt động như một vũ khí mạnh, phủ nhận khả năng dự đoán của Sharingan và cho phép Naruto tấn công từ xa bằng cách mở rộng các chakra của mình vào một cuộc tấn công móng vuốt giống. Như con quỷ fox-form tiếp tục tàn phá của nó tấn công dữ dội, Sasuke được đặt vào thế phòng thủ, buộc ông phải tiến Cursed Mark quyền hạn của mình để cấp độ cuối cùng của mình để bù đắp.

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Sau khi kích hoạt giai đoạn 2 của Cursed Mark của mình, Sasuke biến thành một bằng cánh để Naruto trong quyền lực. Cả hai ghi nhớ thời gian của họ như đồng đội, Sasuke soi sáng Naruto rằng họ đang ở trong “Final Valley” và đề cập đến một sự mỉa mai của nó như là một nơi phù hợp để giải quyết những thứ giữa chúng một lần và cho tất cả. Với Naruto và Sasuke tại đỉnh quyền lực của họ, hai chuẩn bị các cuộc tấn công cuối cùng của họ: Nine-Tails chakra của Naruto Shippuuden 2 truyền Rasengan và Sasuke Curse-Mark nâng cao Chidori va chạm và tạo thành một mái vòm xung quanh hai chàng trai như họ đã trao đổi nhiều thổi trước khi Sasuke chéo ngực Naruto . Với sức mạnh cuối cùng của mình, Naruto thành công để lại một vết xước sâu trên headband Sasuke. Đứng trên Naruto, Sasuke cố gắng như thế nào ấn tượng ông ở hành động cuối cùng của đối thủ trước khi headband của mình rơi ra. Từ chối đi theo con đường giống như anh trai của mình và cũng ghi nhớ những gì Naruto có nghĩa với anh ta, Sasuke quyết định để đạt được sức mạnh cách riêng của mình và đi đến Orochimaru. Kakashi đến ngay sau khi nhìn Những Lính gác Của Nguyệt Quốc thấy một gõ ra và bị thương Naruto, mang nó đi trong khi không biết rằng một thành viên bí ẩn của Akatsuki đã theo dõi toàn bộ cuộc chiến diễn ra từ lòng đất.

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc

Một thời gian ngắn sắp tới trên lưng của Kakashi như phần còn lại của đội Sasuke Retrival được đưa trở về làng Lá để làm việc phục hồi đầy đủ, Naruto biết rằng Sasuke trốn thoát. Sau khi hoàn toàn hồi phục trong giường bệnh, cuộc đàm phán Naruto để Shikamaru Nara của anh như thế nào không nhận được Sasuke. Nghe trộm vào chúng và không muốn đi vào cho đến khi Tsunade đã đến kiểm tra về Naruto, Sakura quyết để che giấu nỗi buồn của mình để cổ vũ cho đội bóng của mình giao phối khi anh ta xin lỗi cô vì đã không giữ lời hứa của mình. Nhưng Sakura nói với anh rằng họ sẽ nhận được Sasuke trở lại với nhau khi một cơ hội khác đến. Jiraiya cung cấp Naruto một cơ hội để lại với anh trong ba năm để huấn luyện để bảo vệ mình chống lại Orochimaru và Akatsuki. Naruto quở trách đề nghị của anh, nói rằng anh ta cần phải tập trung vào cứu người bạn của mình đầu tiên. Mặc dù Jiraiya cố gắng thuyết phục anh rằng Sasuke là vượt quá điểm trở lại, Naruto từ chối chấp nhận nó và thề sẽ trở nên đủ mạnh để có được Sasuke trở lại. Mặc dù nhìn thấy ý định của cậu bé ngốc nghếch, Jiraiya quyết định giúp Naruto và đồng ý để đào tạo anh ta khi anh ta đã sẵn sàng. Ở những nơi khác, như Sasuke đến hang ổ của Orochimaru để trở thành người học việc của mình, Akatsuki lắp ráp để thảo luận về các biến mới của sự kiện trong khi lãnh đạo của họ nói với họ rằng nhiệm vụ của họ là quan trọng hơn.