Xem Anime Nanatsu no Taizai OVA - VietSub

Nanatsu no Taizai OVA - VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VuiGhe,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Shounen
Thời lượng:
2/2 OVA
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 8,139

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nanatsu no Taizai OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime vẫn là cuộc chiến vẫn tiếp tục với Howzer và Guila kết hợp quyền hạn của mình để bảo vệ Diane và em trai Guila từ các lực lượng kết hợp của Githunder, Helbram, Dreyfus, và Jericho. Howzer và Guila quản lý để loại trực tiếp Jericho và đầu Helbram tấn công bằng cơn lốc xoáy lửa của họ nhưng Gilthunder và Dreyfus đã để lại không hề hấn gì. Howzer và Guila đã chế ngự và Diane sẽ bị tấn công bởi Dreyfus khi Gowther bước vào. Gowther quản lý để gài bẫy Dreyfus trong tâm trí của mình nhưng Dreyfus đã có thể thoát ra (nhiều đến sốc Gothwer) nhưng đã kết thúc severley bị thương. Với Gowther đâm xuyên qua ngực và để lại cho chết, Dreyfus rút lui với Gilthunder và đơn đặt hàng Helbram để kết liễu kẻ phản bội và Diane.

Nanatsu no Taizai OVA

Trở lại trong ngục tối của lâu đài, Elizabeth và Hawk cố gắng thoát khỏi ngục tối của lâu đài. Trong khi cố gắng tìm lối ra, họ đi qua chị gái Elizabeth của Margaret và học hỏi từ Vivian rằng Margaret đã chọn tự imprizonment bởi vì cô ấy không muốn từ bỏ Gilthunder. Elizabeth không tin điều đó và như Vivian đã được về để có được cô ấy, Hawk đánh cô và bảo vệ Elizabeth. Như Vivian dịch chuyển Hawk đi và bị loại ra Elizabeth, Vivian mở di động của Margaret, nói với cô ấy sẽ biến ước mơ của Elizabeth và Margaret là miễn phí, miễn là cô ấy có can đảm để trốn thoát. Vua đến hiện trường và yêu cầu những người đã bị tổn hại Diane.

Nanatsu no Taizai OVA

Nanatsu no Taizai OVA

Nanatsu no Taizai OVA

Nanatsu no Taizai OVA

Sau khi biết rằng đó là Helbram, ông trở thành tức giận. Cuộc chiến giữa King và Helbram, người sau này được tiết lộ là một nàng tiên và người quen thân với vua, là tàn bạo. Helbram đã quấn vua lên trong rễ cây, buộc vua xem anime Nanatsu no Taizai chính như là ông đã “cắt thịt ra khỏi Diane”. Nhiều bất ngờ của ông, vua triệu tập lên một lá chắn mạnh mẽ để bảo vệ Diane. Helbram hỏi vua là tại sao ông sẽ đi xa cho một nửa cô gái đã chết. Để mà vua trả lời rằng đó là vì Diane là quý giá đối với anh ta rằng anh ta có thể làm như vậy.