Xem Anime Nadesico the Movie: The Prince of Darkness - VietSub

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness - VietSub

Status:
52 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yuri Lowenthal,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Hành Động, Psychological, Sci-Fi
Thời lượng:
83 Phút
Năm sản xuất:
1998

Lượt Xem: 2,344

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Nadesico the Movie: The Prince of Darkness/VietSubFull Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Khi Nadesico kế hoạch để tiêu diệt nhiều tàu của đối phương bằng cách dụ họ vào bẫy, một số phi hành đoàn bắt đầu tuyên bố rằng họ đang nhìn thấy bóng ma. Tập này có một câu chuyện phi tuyến .Em gái Tsukumo của Yukina vùng đất trên Nadesico với hy vọng giết chết Minato. Khi cô thay đổi suy nghĩ của mình, hy vọng Yurika Yukina có thể giúp các lực lượng hành động trái đất yên bình hơn, nhưng thay vào đó họ tấn công các Nadesico .

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness

 

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness

Các phi hành đoàn hiện đang được lưu giữ dưới sự giám sát của Nergal. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Seiya, Ruri giúp truyền cảm hứng cho các thuỷ thủ nổi loạn và giành lại quyền kiểm soát của Nadesico .Yurika kế hoạch để khởi động các cuộc đàm phán hòa bình với Jovians, sử dụng Gekigangar III như một liên kết giữa To Love-Ru Darkness SS2 các dân của Trái đất và sao Mộc. Các Jovians thay vì muốn không có gì ngoại trừ đầu hàng hoàn chỉnh của Trái đất và ám sát Tsukumo.

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness
Trong một nỗ lực cuối cùng để mang lại hòa bình, Nadesico và Nergal đi đến sao Hỏa để tiêu diệt một trong những điều mà có thể xoay chiến tranh. Tuy nhiên, Nergal ngăn Nadesico của kế hoạch khỏi sự hủy diệt.Akito cuối cùng cũng học từ Inez sự thật về tất cả mọi thứ liên quan đến thời gian của mình vào Nadesico , nhưng để mang lại bình tĩnh giữa Trái Đất và sao Mộc, ông và Yurika phải hôn.