Xem Anime Mushishi Zoku Shou SS2 - Mushishi Zoku Shou 2nd Season VietSub

Mushishi Zoku Shou SS2 - Mushishi Zoku Shou 2nd Season VietSub

Status:
Tập 9,10 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ginko, Narrator,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Lịch Sử, Mystery, Siêu Nhiên
Thời lượng:
10/10 VietSub
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 5,978

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mushishi Zoku Shou SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một nhà sản xuất bia vì một khi bị mất đường về nhà và tình cờ một buổi lễ kỳ lạ. Ở đó, anh nếm ngọt ngào, rực vì lợi ích mà ông chưa bao giờ có thể quên. Nhiều năm sau, con trai ông đã đi theo bước chân của mình và đang cố gắng để pha một lợi ích để phù hợp với người cha của mình. Khi anh ta cũng bắt gặp một buổi lễ đêm khuya, ông giả vờ là một phần của nó.

Mushishi Zoku Shou SS2

Có một cách chữa, nhưng cậu bé Mushishi sẽ sẵn sàng từ bỏ quyền lực của mình?Ginko gặp một người phụ nữ trẻ đang được theo sau bởi một bí ẩn, sinh vật chảy nước. Người phụ nữ trở nên yếu, và gia đình cô tin rằng nó là lovesickness. Ginko tiết lộ sự thật của mushi gắn liền với mình, nhưng người phụ nữ phải quyết định xem có nên từ bỏ cơ thể của mình để mushi, hoặc để xua tan nó và tiếp tục sống.

Mushishi Zoku Shou SS2

Mushishi Zoku Shou SS2

Mushishi Zoku Shou SS2

Mushishi Zoku Shou SS2

Mushishi Zoku Shou SS2

Một người đàn ông trẻ có sức mạnh để thu hút động vật để ông sử dụng một mùi hương ra từ bàn tay của mình. Ông thừa hưởng sức mạnh này từ cha mình, và nó làm cho săn bắn dễ dàng hơn. Nhưng nó làm cho thịt hôi hương vị con mồi của mình. Nghiêm trọng hơn là nguy cơ mất tâm trí của mình với sức mạnh và khó hiểu gia đình với con mồi.