Xem Anime Musaigen no Phantom World - Anime Myriad Colors Phantom World (TV) VietSub

Musaigen no Phantom World - Anime Myriad Colors Phantom World (TV) VietSub

Status:
Tập 12.13 +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Sida Team,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên
Thời lượng:
13/13 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 22,200

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Musaigen no Phantom World /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Myriad Colors Phantom World là câu chuyện diễn ra trong tương lai gần, trong một thế giới tưởng tượng của con người sinh ra. Những gì con người sẽ gọi hồn ma hay quái vật xuất hiện, và họ lại được gọi là “bóng ma”.

Musaigen no Phantom World

Thời gian tới Musaigen no Phantom World sẽ cùng Reina bảng bus Haruhiko tham gia của mình và tìm thấy chính mình trong một thế giới tưởng tượng, nơi Reina được mê hoặc bởi thỏ Phantom người cho cô ấy một ảo tưởng về một cuộc sống hoàn hảo với một gia đình tốt đẹp và Haruhiko, bây giờ là một phần của hình ảnh, tin rằng ông là anh trai của cô. Họ thức dậy bên ngoài ngôi nhà của Reina với hầu như không có thời gian đã trôi qua kể từ khi họ bước lên xe buýt.

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Các nhân vật chính trong Musaigen no Phantom World có Haruhiko Ichijou, là năm đầu tiên tại Hosea Học viện cùng với upperclassman ông Mai Kawakami, người chiến đấu Phantom với khả năng “Thần Khí của Ngũ hành,” Reina Izumi, người có khả năng “Phantom Eater”, và Koito Minase, Người chiến đấu Phantom trong cô đơn. Họ trải qua những thăng trầm của cuộc sống trung học trước khi một sự cố nào đó dẫn họ đến sự thật của thế giới này.