Xem Anime Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World - VietSub

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World - VietSub

Status:
Tập 7 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Oliviasub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 7/7
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 764

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Myriad Colors Phantom World: Limitless Phantom World, Musaigen no Phantom World Picture Drama Specials Haruhiko Ichijo giải thích rằng do một tai nạn hóa bởi những thay đổi Công ty Alayashiki được thực hiện cho bộ não của mỗi con người trên trái đất cho phép họ xem và tương tác với Phantom suy nghĩ trước đây chỉ tồn tại trong câu chuyện, và nhiều em bé sinh ra sau vụ tai nạn được sinh ra với khả năng đặc biệt cho phép họ để chiến đấu Phantom.Haruhiko và Mai Kawakami chi tiêu ngày của họ săn bắn xuống Phantom phiền hà do mình để kiếm được phần thưởng từ trường của họ. Tuy nhiên, phần thưởng mới nhất của họ bị tịch thu sau khi cuộc chiến của họ với một Musaigen no Phantom World gây ra thiệt hại cho các trường học. Haruhiko chứng Reina Izumi đánh bại một Phantom bằng cách tiêu thụ nó và ngay lập tức yêu cầu cô tham gia Hunting Club Phantom. Mặc dù cô ban đầu từ chối sau đó cô gia nhập Haruhiko và Mai trong việc đối phó với các cột điện thoại bóng ma bằng cách đánh bại họ trong một tình trạng lấp lửng cuộc thi.

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Haruhiko nói về cách thực tế chỉ là cách bộ não nhận thức thế giới và Phantom vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ. Haruhiko cố gắng để trở nên hữu ích hơn bằng cách học làm thế nào để triệu tập Phantom và Demons sử dụng quyển phác thảo của mình. Haruhiko, Mai và Reina được giao nhiệm vụ hỗ trợ khác Phantom Hunter, Koito Minase, những người có thể đóng dấu Phantom chỉ sử dụng giọng nói của cô. Họ được yêu cầu đưa xuống robot an ninh đã trở thành Phantom ở một nhà máy bỏ hoang, nơi Haruhiko lấy một thiết bị bí ẩn. Vào một dịp sau, đội được yêu cầu để đối phó với một kỳ lạ UFO -like Phantom mà đồng hồ ký túc xá nữ và mất hình ảnh khi họ thay đổi quần áo của họ.Haruhiko cố gắng sử dụng kỹ năng mới của mình để triệu tập các Hellhound Marchosias , nhưng hóa ra lại là một con chó con với đôi cánh những người dù sao thành công trong việc nắm bắt các UFO. Reina tiết lộ rằng cô có một khả năng chữa bệnh. Koito bác bỏ đội như vô dụng và không mấy ấn tượng.
Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Haruhiko nói về nghiên cứu được thực hiện vào làm cho bộ nhớ của con người chính xác như một máy tính. Mai nhớ lại thời thơ ấu của mình như là một tiếng kêu-bé nhút nhát. Họ phải đối phó với một Phantom trên một cây cầu thách thức mọi người để chiến đấu. Nhóm nghiên cứu đang được theo dõi bởi một cô gái trẻ với một con gấu bông.Phantom là hai chị em người nhấn mạnh vào chiến đấu Mai đã nhanh chóng mất đi. Mai quyết định đào tạo Haruhiko và Reina để chiến đấu bên cạnh cô nhưng thất bại.Haruhiko cho thấy họ sao chép ký ức của Mai vào trong não của ông để ông có thể chiến đấu mà không cần phải đào tạo. Haruhiko và Mai đi vào một “ngày” để đồng bộ hóa kỷ niệm chia sẻ, trong đó Reina xuất hiện ghen tị.

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

Mai nhớ lại cô đã có hai người bạn thời thơ ấu, những người duy nhất sẽ chơi với cô ấy. Hai chiếc Phantom xuất hiện trở lại và chiến đấu Mai và Haruhiko người cuối cùng kỷ niệm đồng bộ hóa. Bây giờ được đào tạo đầy đủ Haruhiko nhận Phantoms là bạn thời thơ ấu của Mai, và Mai đã định hình lại ký ức của mình. Thay vì là nhút nhát, cô đã thực sự rất cạnh tranh và thường xuyên đánh đập Phantoms trong đấu vật, hiện đã được đào tạo trong 10 năm để cuối cùng đánh bại Mai. Haruhiko thấy rằng trong khi bây giờ anh biết làm thế nào để chống lại ông thiếu khả năng thể thao để thực sự có khả năng. Thay vào đó, ông sử dụng những ký ức của Mai để thực hiện một cuộc tấn công ma thuật đồng bộ với Mai, đánh bại Phantom rời khỏi hệ tốt với Mai, hứa hẹn sẽ trả lại cho một trận tái đấu sau khi được đào tạo thêm. Trong khi Haruhiko nghĩ ký ức của Mai cuối cùng sẽ biến mất trong thời gian này ông thích thể nhớ được kích cỡ áo ngực của Mai.