Xem Anime Mouretsu Pirates Movie - Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace VietSUb

Mouretsu Pirates Movie - Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace VietSUb

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Crazy-sol,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Sci-Fi, Viễn Tưởng
Thời lượng:
100 Phút
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 1,882

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mouretsu Pirates: Abyss of Hyperspace /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là trong kế hoạch kỳ nghỉ Marika với bạn bè của cô Mami Endo nhận được gián đoạn Misa kéo Marika để đăng ký và nhận được thư của nhãn hiệu của mình từ chính phủ. Sau khi có được giấy phép của tư nhân của mình, cô là để bắt đầu công việc của mình là đội trưởng, trước sự ngạc nhiên của cô. Trên tàu Bentenmaru, phi hành đoàn cầu dạy Marika kỹ năng khác nhau của một tên cướp biển không gian và những gì mong đợi trong một trận chiến thực sự, với Chiaki sau đó gia nhập nhóm để đào tạo là tốt. Misa giải thích cho Marika và Chiaki rằng hải tặc không gian được coi là đơn vị quân đội kể từ khi kết thúc Chiến tranh Độc lập, nhưng họ không được phép tham gia vào các vi phạm bản quyền trong thời bình. Thay vào đó, họ kiếm tiền bằng cách giải trí du lịch trên không gian và khách hàng của họ bằng cách “nội trú và cướp” họ.

Mouretsu Pirates Movie

Là Mouretsu Pirates  một Marika mệt mỏi gật đầu vào giấc ngủ sau cuộc đột kích thành công đầu tiên của cô, Chiaki trở về Barbaroosa mà không nói cho Marika cô được trở lại trường cũ của cô học kỳ tiếp theo. Mặc dù phủ nhận nó để Kane trước đó, Chiaki đã thích được với Marika.

Mouretsu Pirates Movie

Mouretsu Pirates Movie

Mouretsu Pirates Movie

Mouretsu Pirates Movie

Mouretsu Pirates Movie

Kane, người đã bí mật trước đó trong các công chúa mơ như một khách mời, thách thức Marika trong một trận đấu cho số phận của con tàu, mà Marika chấp nhận và chiến thắng sau khi “bắn” Kane, người cung cấp cho một cái chết giả kịch tính, thuyết phục các khách hàng để đầu hàng tất cả các phụ kiện của họ .