Xem Anime Một Nửa Ranma - Anime Ranma 1/2 VietSub

Một Nửa Ranma - Anime Ranma 1/2 VietSub

Status:
161 Tập Cuối + Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, AnimeVsub, Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Martial Arts, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 162/162 End
Năm sản xuất:
1992

Lượt Xem: 224,996

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Một Nửa Ranma -Ranma 1/2 /VietSub (161 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung đây chính là một phim hoạt hình phim truyền hình được tạo ra bởi Studio Deen và phát sóng hàng tuần giữa tháng tư 15, năm 1989 và ngày 16 Tháng Chín năm 1989 trên Fuji TV cho 18 tập phim, trước khi bị hủy bỏ do xếp hạng thấp. Loạt này sau đó đã được làm lại bởi hầu hết các nhân viên cùng, đổi tên thành Ranma ½ Nettōhen Và ra mắt vào một khe thời gian khác nhau, chạy cho 143 tập phim từ ngày 20 tháng 10 năm 1989 đến ngày 25 tháng 9, 1992. Bộ phim hoạt hình vẫn đúng cho bộ truyện tranh gốc nhưng không có sự khác biệt bằng cách giữ cho chuyển giới tính Ranma của một bí mật từ những học sinh trung học, ít nhất là trong hầu hết chiều dài của nó. Nó cũng không giới thiệu Hikaru Gosunkugi rất khuya trong series, thay vào đó, Sasuke Sarugakure, người lưu giữ ninja nhỏ bé của gia đình Kuno điền vào một số vai trò Gosunkugi trong cốt truyện đầu nhưng là một nhân vật chủ yếu của chính mình. Anime cũng làm thay đổi vị trí của nhiều vòng cung câu chuyện và có chứa nhiều tập phim gốc và các nhân vật không chuyển thể từ manga.

Một Nửa Ranma
Viz Media cấp phép cả hai loạt phim hoạt hình vào năm 1993, làm cho Ranma ½ một trong những tiêu đề phim hoạt hình đầu tiên được cấp phép bởi Viz. Dub tiếng Anh được sản xuất cho bộ phim được ghi lại bởi các Tập đoàn Đại Dương tại Vancouver, British Columbia. Họ phát hành loạt trên VHS từ riêng của họ video Viz nhãn, và trên DVD một vài năm sau đó kết hợp với Pioneer Home Entertainment. Thông cáo của họ thu cả series anime như một, tách các tập phim thành những gì họ gọi là “mùa”, và thay đổi thứ tự của nhiều tập phim Ranma ½. Viz tự phát hành lại trên DVD vào năm 2007 sử dụng công ty sản xuất đĩa DVD Một Nửa Ranma của mình. Tại Otakon 2013, Viz thông báo rằng họ đang mắc phải các phim truyền hình cho Blu-ray và DVD phát hành vào năm 2014. Chương trình được trực tiếp trên họ dịch vụ kênh phim hoạt hình Neon Alley kể từ mùa thu năm 2013. Madman Entertainment cấp phép một số các loạt phát hành tại Úc, mặc dù quyền lợi của họ hết hạn sau khi chỉ phát hành bốn “mùa” đầu tiên như là một trong hàng loạt.

Một Nửa Ranma
Trên một hành trình đào tạo trong các dãy núi Bayankala trong tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc, Ranma Saotome và cha của ôngGenma rơi vào suối lời nguyền ở Jusenkyo . Khi ai đó rơi vào một lò xo bị nguyền rủa, họ mang hình thức vật lý của bất cứ điều gì bị chết đuối có hàng trăm hay hàng ngàn năm trước khi họ tiếp xúc với nước lạnh. Lời nguyền sẽ trở lại khi tiếp xúc với nước nóng cho đến khi tiếp xúc với nước lạnh tiếp theo của họ. Genma rơi vào mùa xuân của một chú gấu trúc chết đuối trong khi Ranma rơi vào mùa xuân của một cô gái chết đuối.

Một Nửa Ranma

Một Nửa Ranma

Một Nửa Ranma

Sau khi trở về Nhật Bản, cặp đôi giải quyết trong Nerima, Tokyo tại võ đường của người bạn cũ Genma của Soun Tendo, một đệ tử của Musabetsu Kakutō Ryu Hay “Bất cứ điều gì-Goes School” của võ thuật mà Genma thông qua ngày để Ranma.Genma và Soun đồng ý năm trước rằng con cái của họ sẽ kết hôn và mang trên Tendo Dojo. Soun có ba cô con gái tuổi teen: sự lịch sự và dễ dãi Kasumi, sự tham lam và vô tư Nabiki và khá hằn học, võ thuật thực hành Akane. Akane, người tuổi Ranma của, được bổ nhiệm cho nhiệm vụ cô dâu của chị em với những lý luận rằng Akane không thích những người đàn ông và vì Ranma chỉ là một người đàn ông một nửa thời gian, họ là hoàn hảo với nhau. Cả hai Ranma và Akane từ chối sự tham gia ban đầu, sau khi không được tham vấn về các quyết định, nhưng họ thường được coi như là đính hôn và kết thúc giúp đỡ hay cứu nhau trên một số dịp. Hãy đón nhận Một Nửa Ranma như  thường được tìm thấy trong công ty của nhau và được liên tục tranh cãi trong nhãn hiệu vụng về tình yêu-ghét cách họ đó là một trọng tâm nhượng quyền thương mại.