Xem Anime Quái vật Musume -Monster Musume no Iru Nichijou - Monster Musume VietSub

Quái vật Musume -Monster Musume no Iru Nichijou - Monster Musume VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Harem, Học Đường, Romance
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 96,791

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Quái vật Musume -Monster Musume no Iru Nichijou /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh Trọn bô. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là kể về cô nàng khiêu gợi Nichijou do diễn viên Kimihito đảm nhận, sau một đêm ngon giấc tỉnh dậy thấy Miia nghiền anh trong giấc ngủ của mình. Sau khi thoát, ông rút ra một bồn tắm cho cô ấy để làm ấm lên và đi để làm bữa sáng. Trong nhà bếp, ông rất ngạc nhiên bởi Smith, người đã đến để đảm bảo rằng ông không tham gia vào bất kỳ hoạt động bị cấm với Miia, chẳng hạn như quan hệ tình dục. Sau khi Smith lá, Miia cố gắng quyến rũ anh ta, chỉ vô tình chia xẻ vai anh. Hai đi trên một chuyến đi thực tế, trong đó có một chuyến viếng thăm một cửa hàng đồ lót tất cả các loài. Sau đó, họ chạy vào một vài phân biệt chủng tộc mà sách nhiễu Miia, và Kimihito có để nhảy trong cách khi cô cố gắng để tấn công chúng với cái đuôi của cô, để giữ cho mình khỏi vi phạm pháp luật. Đang cố gắng để thoát khỏi một đám đông tò mò, họ giấu trong một khách sạn tình yêu, nơi họ bị phục kích bởi các giao dịch giữa các loài an Squad.

Quái vật Musume  Monster Musume no Iru Nichijou

Tuy nhiên tập 2 của Monster Musume no Iru Nichijou cho ta thấy được những điều bí mật về Smith nhận ra chúng và sửa chữa tình hình. Rời khách sạn, họ gặp hai vợ chồng, và khi họ bắt đầu quấy rối Miia lại Kimihito đấm họ. Ở nhà, cô lại tiếp tục Miia tiến trên Kimihito, chỉ cho họ bị gián đoạn bởi Smith. Kimihito bị bắt cóc bởi Papi, người mang đến cho anh một công viên, nơi anh ta mua kem của mình. Papi sau đó mất một tắm trong một đài phun nước công cộng, nơi Miia tìm thấy họ. Với rủi ro khác nhau, ba làm việc cùng nhau để tiết kiệm một cô gái bị mắc kẹt trong một cái cây. Khi cảnh sát đến, Kimihito tuyên bố là gia đình chủ nhà Papi để giữ cho mình không bị trục xuất. Viên chức là hoài nghi, nhưng Smith đến với giấy tờ của Papi chỉ trong thời gian, và nói với Kimihito rằng cô đang trên đường đi để làm cho người đàn bà tham lam sống lại với Ngài, và Papi (nhiều đến niềm vui của cô) tham gia các hộ gia đình.

 

Quái vật Musume  Monster Musume no Iru Nichijou

Quái vật Musume  Monster Musume no Iru Nichijou

Quái vật Musume  Monster Musume no Iru Nichijou

Quái vật Musume  Monster Musume no Iru Nichijou

Tuy nhiên anime Monster Musume no Iru Nichijou đã hé lộ việc nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng cô cũng bị ảnh hưởng. Kimihito nhận ra rằng họ không kiểm soát được bản thân và anh đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng bị thương hoặc thiệt mạng thông qua tiến tình diệu vợi. Thức dậy vào sáng hôm sau, không ai trong số ba cô gái nhớ các sự kiện của đêm hôm trước.An Kimihito thương công bố kế hoạch của mình để bắt đầu hẹn hò với cả ba người họ trước khi bị vỡ bất tỉnh trên sàn nhà.

Nguồn MAL.