Xem Anime Monster Musume no Iru Nichijou OVA - Anime Monster Musume no Iru Nichijou OVA VietSUb

Monster Musume no Iru Nichijou OVA - Anime Monster Musume no Iru Nichijou OVA VietSUb

Status:
Tập 2 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Fantasy, Hài Hước, Harem, Romance, Seinen
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 2,617

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Monster Musume no Iru Nichijou OVA VietSUb Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim đây chính là bản oVa tóm gọn cho các bạn nắm rõ hơn sau khi đang xem phim về quái vật cô gái hậu cung dường như là một triển vọng kinh khủng khi tôi ngồi xuống để thử xem này, chỉ có thể nói rằng đó là cách horridly ngu ngốc. Nhưng wow thế nào tích cực bất ngờ tôi được, vì đây là thực sự khó tin vui và tôi đã không có một tiếng cười tốt như vậy cho các lứa tuổi. Câu chuyện khá đơn giản, đó là một chương trình mới được triển khai, cho phép con tưởng tượng đến thế giới của chúng tôi như một số loại học sinh trao đổi. Nhân vật chính của chúng tôi đồng ý đưa vào Mia, một phiến mõng, đó có nghĩa là cô là nửa người nửa rắn. Cô ngay lập tức rơi vào tình yêu với anh ta, nhưng vấn đề là mối quan hệ tình dục giữa người và quái vật đều ​​bị cấm. Sau đó từ từ anh nhận được để chăm sóc cho những con quái vật đẹp hơn mà chiến đấu trên anh ta. Dù sao câu chuyện là nighter ban đầu cũng không đặc biệt thú vị, nhưng bộ phim hài được thực hiện rất tốt mà nó rất dễ dàng để bỏ qua việc thiếu một câu chuyện hay. Các tập phim kết thúc là theo ý kiến của tôi một chút yếu vì không có kết luận có ý nghĩa, nhưng cùng lúc đó gợi ý hướng tới một mùa giải thứ hai, mà tôi đang mong chờ. Các nhân vật là rất lớn, nhân vật chính của chúng tôi là trung bình này Joe, một chút dày đặc nhưng anh có một trái tim rất tốt.

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Ông muốn giúp khách hàng của mình trong bất kỳ cách nào anh có thể và cũng là một trong những người duy nhất trong chương trình mà thấy họ như những người bình thường và không phải là quái vật. Khách hàng của mình là tất cả tuyệt vời, tất cả mọi người không chỉ là một rất nhiều niềm vui, nhưng tất cả họ đều có cá tính riêng biệt mà làm cho một số các tương tác tuyệt vời. Chỉ có một nhân vật quan trọng khác trong anime và đó là đại lý Smith. Cô là người điều phối giao lưu văn hóa đó là trách nhiệm của nhân vật chính của Monster Musume no Iru Nichijou mà chúng tôi nhận được tất cả các cô gái và cũng để giữ một mắt vào ông. Cô được hiển thị như rất lôi cuốn và luôn kiểm soát được tình hình, bất cứ điều gì có thể được. Các hình ảnh là rất lớn, các cô gái, nhìn đặc biệt và rất dễ thương, ngay cả khi một số tỷ lệ cơ thể của họ là một chút phóng đại và một số các fan hâm mộ dịch vụ không vượt qua ranh giới của hương vị tốt một vài lần.

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Monster Musume no Iru Nichijou OVA

Phông nền là OVA chi tiết và hình ảnh động là mịn màng. Khi chương trình có chứa ảnh khoả thân tôi phải nói rằng phiên bản kiểm duyệt tôi thấy đã được kiểm duyệt rất tốt tôi sẽ không nhận thấy điều đó, nếu tôi không đọc về nó ở đâu đó. Có một vài hiệu ứng bực hài hước mà phù hợp một cách hoàn hảo.Tôi đặc biệt thích mắt các nhân vật chính của chúng ta xuất hiện hoàn toàn trắng hoặc hầu hết thời gian và cung cấp cho anh ta một tránh khỏi thất bại rõ rệt trông phù hợp hoàn hảo với các phim hoạt hình, nhưng khi khoảnh khắc nghiêm trọng xảy ra, ông có vẻ ngoài bình thường trở lại. Nhạc nền là phong nha nếu không đặc biệt tốt và khai mạc và kết thúc đều rất listenable nếu một chút nhàm chán sau một vài Listening. Điểm số cuối cùng của tôi cho Monster Musume không Iru Nichijō là mức thấp 8, mà có thể là một chút cao, nhưng nó là như vậy rất nhiều niềm vui. Tôi phải nói rằng trong số tất cả các anime Tôi đã xem Monster Musume no Iru Nichijou OVA như họ đã được phát sóng, điều này đã là một trong tôi đã mong muốn được xem nó nhất. Tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi người? Tất nhiên là không, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười tốt và sẽ không nhớ một loạt các fan hâm mộ-dịch vụ.