Xem Anime Momokuri - Anime Momokuri VietSub

Momokuri - Anime Momokuri VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VNSubteam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 12,835

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Momokuri/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tập đầu tiên của phim hoạt hình đã có sẵn miễn phí trên 24 Tháng 12 cùng với tập đầu tiên của chương trình radio trên ứng dụng Comico.Các tập phim thứ hai được phân phối tương tự thông qua ứng dụng vào tháng 7. Tập thứ ba của chương trình trở đi sẽ có độc quyền trên “Momokuri kênh” ứng dụng khi nó ra mắt vào tháng Hai.

 

 

Momokuri
Momokuri

Naomi Ozora như Norika Mizuyama
Momokuri

Câu chuyện của manga xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình là Shinya Momotsuki (Momo) của mình. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ta trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc.

 

Rena Maeda như Rio Sakaki
Momokuri

Sayaka Nakaya như Yuzuki Shimada
Momokuri

Reina Takeshita như Ikue Usami
Momokuri

Yoshitaka Yamaya như Rihito Sawaguchi
Momokuri

Takuma Nagatsuka như Shota Shizuka
Momokuri

Trang web chính thức của anime chuyển thể của Kurose ‘s Momokuri manga tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Kensho OnoYasuaki Takumi đang tham gia các diễn viên trong phim hoạt hình Momokuri này.

Nguồn ANN