Xem Anime Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan - Ikoku Irokoi Romantan VietSub

Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan - Ikoku Irokoi Romantan VietSub

Status:
OVA
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
CloverTeam,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Shounen, Tình Cảm, Yaoi
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 33,059

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mối Tình Kỳ Lạ -Ikoku Irokoi Romantan/VietSUB (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ngoại Love Affair là về Ranmaru, con trai của một yakuza đám đông. Ông kết hôn với con gái yakuza Kaoru trên một tàu du lịch Ý. Bởi vì họ là người Nhật, họ là trung tâm của sự chú ý trên thuyền. Vào đêm của họ đám cưới, vợ chồng đánh nhau, và Kaoru đá anh ta ra khỏi phòng của họ. Ranmaru đi vào quán bar của tàu và chiến đấu với một số yakuza. Ông được hỗ trợ bởi Alberto, một người đàn ông người Ý sẽ xảy ra là thông thạo tiếng Nhật. Để tỏ lòng biết ơn của mình, Ranmaru mời Alberto để có một thức uống với anh ta, dẫn đến hai người quan hệ tình dục say rượu. Sáng hôm sau, Ranmaru phát hiện ra rằng Alberto là thuyền trưởng của con tàu.

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Như anime đi này sẽ không bao giờ đi vào lịch sử như những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất nói. Nó cũng sẽ là tiếng xấu cho phá của tabboo hoặc hiển thị một số cảnh gây sốc. Điều đó không có nghĩa là để nói rằng mặc dù bạn sẽ không thích xem nó anyway. Nếu bạn đang vào yaoi, Ikoku Irokoi Romantan là một tốt đẹp, OVA ngắn mà có thể cung cấp cho bạn với một chút sửa chữa cậu bé tình yêu. Câu chuyện không phải đột phá nhưng nó thú vị để xem, các nhân vật một chút dự đoán trước nhưng tôi đã không thể giúp đỡ nhưng cũng giống như họ anyway.

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Mối Tình Kỳ Lạ  Ikoku Irokoi Romantan

Có một số khá thực cảnh trong nó mà có thể để lại cho bạn suy nghĩ; Oh rằng sẽ không bao giờ xảy ra! Nhưng điểm của anime này không phải là để mang lại cho chủ nghĩa hiện thực gây sốc cho một câu chuyện tình yêu đồng tính. Vấn đề là nó là một ảo tưởng. Có một vài cảnh nóng nếu bạn đang vào cậu bé than đen của bạn và có một số khoảnh khắc khá hài hước cũng như một hành động nhỏ ném trong cho biện pháp tốt. Tôi không nghĩ người hâm mộ không yaoi muốn nó tất cả những gì nhiều nhưng cho bất cứ ai muốn xem mình là một cậu bé tình yêu phim hoạt hình Ikoku Irokoi Romantan không nặng và vui vẻ, sau đó cung cấp cho Ikoku Irokoi Romantan một đi.