Xem Anime Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA - Anime Sekaiichi Hatsukoi OVA VietSub

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA - Anime Sekaiichi Hatsukoi OVA VietSub

Status:
2 Tập FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hài Hước, Romance, Shounen
Thời lượng:
2/2 Tập
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 5,011

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA -Sekaiichi Hatsukoi OVA /VietSub (2 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime Hatori và Yoshino đã được đi ra ngoài cho một năm nay, và Hatori phản ánh trên đó. Yoshino được một cuộc gọi từ người mẹ của mình những người than phiền qua anh không bao giờ đến thăm. Như Hatori có kế hoạch để đi đến nhà bố mẹ anh, Yoshino quyết định đi cùng với anh ta và thăm mẹ và em gái của mình.

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Trong khi đó, bà Yoshino làm cho một nhận xét như thế nào Hatori và Chinatsu (em gái của Yoshino) sẽ làm cho một cặp vợ chồng tốt đẹp, mà làm cho Yoshino ghen. Hatori xúc động trước bao nhiêu Yoshino chăm sóc cho anh. Onodera rời khỏi văn phòng đến thăm các cửa hàng sách và nghĩ về nó như thế nào đã cảm thấy bất cứ khi nào Takano đã chạm vào anh, nhưng anh gạt bỏ những ý nghĩ này. Tại các cửa hàng sách, ông chạy vào Yokozawa, và khi họ rời nhau, Yokozawa đòi hỏi Onodera di chuyển đến một ngôi nhà mới. Onodera cho rằng nó không sở kinh doanh của mình và trêu chọc Yokozawa rằng có lẽ ông và Takano đã hẹn hò.

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian OVA

Thực sự của mối quan hệ của mình với Yokozawa và nhắc nhở Onodera rằng ông đã yêu thương anh ta hơn 10 năm. Takano thừa nhận rằng khi họ học vẫn còn cao, ông đã sử dụng để tưởng tượng anh ấy sẽ ăn mừng sinh nhật của mình với Onodera, và Onodera nói với anh rằng anh đã từng tưởng tượng nó như là tốt (mặc dù họ chưa bao giờ có thể làm điều đó vì mối quan hệ của họ đã kết thúc ). Họ hôn nhau, và Onodera thừa nhận với chính mình rằng ông không thể cưỡng Takano.