Xem Anime Mobile Suit Gundam Wing - Mobile Suit Gundam Wing VietSub

Mobile Suit Gundam Wing - Mobile Suit Gundam Wing VietSub

Status:
Full 49 Tâp
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hikaru midorikawa, Takehito Koyasu, Toshihiko Seki,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Mecha, Sci-Fi, Space
Thời lượng:
49/49 VietSUb
Năm sản xuất:
1996

Lượt Xem: 17,684

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam Wing /VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong năm Sau Colony 195, sau nhiều thập kỷ của sự đàn áp từ United Earth Sphere Alliance và tổ chức vũ khí bí mật của nó, OZ, một nhóm phiến quân ở các thuộc địa không gian gửi xuống năm phù hợp với điện thoại di động được gọi là “Gundam” để lật đổ chế độ quân phiệt.
Mobile Suit Gundam Wing

Mobile Suit Gundam Wing

Bốn trong số các Gundam thành công làm cho nó đến Trái Đất, nhưng thứ năm, Wing Gundam, bị chặn trong gốc của nó bởi Trung Mobile Suit Gundam Wing của Zechs Mequise và nó bị treo vào Thái Bình Dương. Thí điểm của Gundam, Heero Yuy , sau đó trôi dạt vào bờ và được phát hiện bởi Relena Darlian , con gái của Thứ trưởng Ngoại giao của Liên minh.

Mobile Suit Gundam Wing

Mobile Suit Gundam Wing

Mobile Suit Gundam Wing

Mobile Suit Gundam Wing

Zechs nằm Wing Gundam chìm ở Thái Bình Dương và tìm cách khẳng định nó cho OZ, trong khi Heero cố gắng tiêu diệt Gundam của mình với ngư lôi đánh cắp để ngăn chặn OZ từ nhận được bàn tay của họ trên đó. Tuy nhiên, cả hai kế hoạch của họ đang bị cản trở bởi Duo Maxwell , phi công của Gundam Deathscythe.

Nguồn WIKIPEDIA.