Xem Anime Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt VietSub

Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt VietSub

Status:
Tập 4 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi
Thời lượng:
4/4 Tập
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 3,001

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt -Kidou Senshi Gundam Thunderbolt /VietSub (4 Tập cuối) full HD Thuyết Minh. Nội dung anime kể về Liên đoàn quân và các lực lượng Zeon thực hiện một cuộc chiến khốc liệt trong ngành Thunderbolt trong những gì đã từng Side 4 “Mua”.Các ngành Thunderbolt là một khu bầy gồm các mảnh vỡ của các thuộc địa không gian bị phá hủy, đặt tên cho hiện tượng phóng điện từ các mảnh vụn kim loại.MS thí điểm Io Flemming là một trong những người lính Liên đoàn những người được phái đến các khu vực, nơi Zeon bắn tỉa Daryl Lorenz đang chờ đợi họ trên chiến trường.3 tháng sau khi chiến tranh kết thúc một năm lục địa châu Phi là Sean còn sống như bouncer.

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Người dân Side 3 mất này có nghĩa là Zeon Zum Deikun được đặt tên Degwin để thành công ông là nhà lãnh đạo của nước Cộng hoà trong Mobile Suit Gundam Seed UC 0068. Sau khi được bổ nhiệm làm lãnh đạo của nước Cộng hòa của Zeon, Degwin Zabi thông qua các tiêu đề của Sodo, có nghĩa là ” Chúa “, và được gọi từ họ về như Degwin Sodo Zabi. Chiếm đoạt quyền kiểm soát của chính phủ.

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Gihren Zabi, người con lớn của trẻ em Zabi vẫn ở bên cạnh cha của mình như là trợ lý của mình, đạt được thứ hạng của Đô đốc và cuối cùng trở thành Supreme Commander của các lực lượng Mobile Suit Gundam Thunderbolt mang nhiều vũ trang Zeon ở vị trí của cha mình. Dozle Zabi, con trai cả thứ hai của gia đình Zabi, trở thành Phó Đô đốc và Commander của Zeon Space tấn công quân, chịu trách nhiệm giám sát các phong trào đội trong Principality và bảo vệ khu vực.