Xem Anime Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory - Kidou Senshi Gundam 0083: Stardust Memory VietSub

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory - Kidou Senshi Gundam 0083: Stardust Memory VietSub

Status:
13 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Akio, Otsuka,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Mecha, Military, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Space
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
1992

Lượt Xem: 4,972

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Các OVA có tất cả sự quyến rũ của Gundam trường học cũ và những cảnh chiến đấu Gundam với sự tinh tế của OVA hoạt hình 80: sự phù hợp với điện thoại di động đang xỉn màu và có được mặt rổ đạn và mảnh đạn, và hầu hết các chiến đấu được quyết định bởi kỹ năng của phi công và trí thông minh, chứ không phải là một phép thuật Deus Ex Gundam. Các trận chiến không gian là cực khoái, với động cơ đẩy loe về như các nhân vật né tránh chụp súng tia trên nền hoang phí để tạo hình. Tất cả các trận đấu Mobile Suit Gundam 00 có một loại tăng khối và tính hợp lý rằng một số series mới hơn chỉ cần không có. Họ là một vụ nổ để xem, và tôi chỉ có thể tưởng tượng như thế nào tốt nó sẽ xem xét trong phiên bản Blu-Ray.

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Có nói chuyện của âm mưu, và sự thiếu khả năng của bộ máy quan liêu của Liên đoàn là rất nhiều rõ ràng hơn ở đây hơn là trong lần đầu tiên. Các mối quan hệ OVA vào Mobile Suit Gundam 0083 Gundam, nhưng các tài liệu tham khảo, và vị trí của nó trong thời gian Universal Century là không quá rõ ràng lần đầu tiên xung quanh, và cảm thấy một chút ra khỏi chỗ.a.
Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Mặc dù hoạt động Odessa là hiện tại, 44 Lữ đoàn lai bị thất bại sau khi trước của nó được bắn phá bởi hỏa lực pháo binh từ Zeon Dabude đẳng cấp chiến trên cạn . Họ được tăng cường bởi ba RTX-440 Guntanks (phiên bản cao cấp của RX-75 Guntank thấy trong loạt phim gốc) được điều khiển bởi một bộ ba của người bị kết án do Trung Arleen Nazon, một nhân viên kỹ thuật đổ lỗi và bị kết án thối trong tù sau khi người yêu của mình , Clyde Bettany, đào thoát sang Zeon với thông tin về RTX-440. Arleen thề sẽ trả thù cho phá hủy tương lai của mình.

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Cuộc tấn công sẽ tiếp tục vào ngày thứ hai nhưng phòng thủ Zeon giữ chống lại Liên bang. Đội Arleen của thâm nhập vào các dòng kẻ thù để cung cấp cho trinh sát pháo binh trước khi storming và đột nhập vào cơ sở Zeon về phía trước. Ở giữa trận chiến, hai đồng đội của Arleen tự phát nổ Guntanks của họ, lấy ra một Dabude . Các lực lượng liên đoàn lại đi theo những gì dường như là thân thiện với lửa , nhưng Arleen sớm phát hiện ra rằng tiếng súng xuất phát từ Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory một giây Dabude .