Xem Anime Cuộc Chiến Gundam- Mobile Fighter G Gundam - Hoạt Hình Mobile Fighter G Gundam VietSub

Cuộc Chiến Gundam- Mobile Fighter G Gundam - Hoạt Hình Mobile Fighter G Gundam VietSub

Status:
49 tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
Masahiko Minami
FanSub VietSub:
Seki, Tomokazu, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Mecha, Phiêu Lưu, Romance, Thể Thao
Thời lượng:
Tập 49/49
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 15,694

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Gundam- Mobile Fighter G Gundam (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Mobile Fighter G-Gundam, Kidou Butouden G Gundam kể về câu chuyện Khi cuộc chiến Gundam sắp bắt đầu, Domon Kasshu, Gundam Fighter của Neo Nhật Bản, đến trên trái đất sau khi Shining Gundam của anh đã bất ngờ đi lạc nhiên và bị treo ở Rome, cùng với người bạn thời thơ ấu của mình và phi hành đoàn hỗ trợ Mưa Mikamura; như ông tiến hành cho mọi người thấy một hình ảnh của một người đàn ông và hỏi nếu họ đã nhìn thấy anh, anh chạy vào rắc rối liên quan đến những người đàn ông của ông chủ Mafia địa phương và Gundam Fighter cho Neo Ý, Michelo Chariot, và hai đứa con, chưa kể đến một thanh tra cảnh sát địa phương đã là thù địch đối với máy bay chiến đấu Gundam cho sự hủy diệt họ mang trên Trái đất. Sau Michelo bắt cóc một đứa con, Sophia, khiêu khích Domon vào chiến đấu anh, Domon tiết kiệm của mình và tăng lên đến những thách thức; trong cơn tiếp theo Michelo và Neros Gundam của ông bị đánh bại và bị loại khỏi giải đấu.

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam
Là thành phố New York này đầy khoảng Chibodee Crocket, Gundam Fighter của Neo Mỹ, và Maxter Gundam của mình, Domon xuất hiện trong một trận đấu quyền anh để thách thức Chibodee một Fight Gundam. Trong khi Chibodee là nhiều hơn sẵn sàng để chiến đấu với hắn, các quan chức Neo Mỹ đều cảnh giác với điện Domon và hoài nghi về khả năng Chibodee của, do đó họ thiết lập một cái bẫy bằng cách cho nhiều nơi khác nhau để chiến đấu với hai máy bay chiến đấu Gundam, và tấn công Domon. Cảnh báo bởi Rain, Chibodee can thiệp, tuyên bố rằng ông muốn có một cuộc chiến công bằng, và ông và Domon tiến hành các trận đấu, mà Domon sau đó thắng; sau Mobile Fighter G Gundam phủ nhận khi nhìn thấy người đàn ông trên bức ảnh, và Domon từ chối để kết thúc trận đấu, nhưng dù sao Chibodee giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của người dân New York.

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam

 

Như Domon đi đến Neo Trung Quốc, ông được tiếp cận bởi hai nhà sư Thiếu Lâm đã thúc giục ông phải mất trên Gundam Fighter của Neo Trung Quốc, người dường như đã đi giả mạo; Domon chấp nhận và đi tắt để tìm thấy anh ta. Trên đường đi, ông được tham gia cùng một chàng trai trẻ, nhưng sau đó họ bị bắt bởi một nhóm côn đồ. Như Domon quản lý để thoát ra khỏi, cậu bé được cho Rồng Gundam và tiết lộ mình là Sài Saici, đại diện Neo Trung Quốc. Ông và Domon chiến đấu, nhưng bất chấp tuổi trẻ của mình, Sài Saici chứng minh là một trận đấu cho anh ta, và bout kết thúc bằng một trận hòa; Sài trước đó không nhận ra người đàn ông trên bức ảnh, hoặc, Domon và đầu mưa ra một lần nữa.

Cuộc Chiến Gundam  Mobile Fighter G Gundam
Trong Mobile Fighter G Gundam sự háo hức của anh, Domon ngắt một cuộc chiến giữa đại diện Neo của Pháp, George de Sand, và đối thủ khác, nhưng George, phẫn nộ trước thái độ ung dung này, từ chối chấp nhận thách thức. Desperate để gặp George lần nữa trong trận chiến, Domon chấp nhận kế hoạch của công chúa của Neo Pháp, Marie Louise, để giả bắt cóc cô và đã George đến cứu cô với Gundam Rose của mình. George buộc, nhưng trong quá trình chiến đấu, ông sẵn sàng cho phép mình mở cho cuộc tấn công như ông ngăn tháp Eiffel từ rơi trên Rain và Marie Louise, và Domon từ chối cởi đầu Gundam mình. Sau trận đấu, sau khi tiết lộ rằng vụ bắt cóc là một giai đoạn lên, George tuyên bố không biết Mobile Fighter G Gundam người đàn ông của bức ảnh, và Domon và Rain lại cho Neo Nga.